10 mẹo giúp bạn giặt quần áo không bị nhăn nhúm

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Những vấn đề khi quần áo bị nhăn nhúm làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ đang được khá nhiều người gặp phải , kể cả những những ai khi mới mua quần áo mà chưa mặc 1 lần đem giặt quần áo cũng bị hiện tượng nhăn sau giặt . Có những người sau mỗi lần giặt quần áo là lại phải trải qua thêm 1 thao tác đó là sử dụng bàn là để là quần áo , điều này gây ra mất rất nhiều thời gian và tốn kém tiền điện do thường xuyên sử dụng bàn là nhiều . Chính vì thế để mà quần áo sau giặt không bị nhăn nhúm lại thì chúng ta nên tham khảo một số mẹo dưới đây có thể giảm bớt được các vấn đề về nhăn nhúm .

1. Sử dụng hỗn hợp nước và giấm

Như chúng ta thấy thì giấm ngoài công dụng sử dụng để tẩy trắng ra thì giấm còn là một trong những loại có thể sử dụng để làm giảm hết các nếp nhăn trên quần áo . Chúng ta chỉ cần áp dụng theo công thức 1 phần giấm và 3 phần nước rồi xịt trực tiếp lên quần áo rồi cho lên phơi khô trên móc áo . Sau khi phơi khô chúng ta có thể thấy được hiệu quả nhanh chóng từ giấm .

2. Là phẳng quần áo chỉ bằng chiếc nồi nóng

Bản chất khi một chiếc nồi kim loại được đung nóng lên thì chức năng của chúng không khác gì 1 chiếc bàn là . Chính vì thế quần áo chúng ta chỉ cần đặt lên chiếc nồi nóng và lia đi lia lại 1 lúc là các nếp nhăn trên quần áo sẽ được loại bỏ nhanh chóng .

3. Sử dụng ép bằng khăn ấm nhúng nước sôi

Đây cũng được đánh giá là một trong những biện pháp đơn giản mà hiệu quả giúp quần áo không bị nhăn . Chúng ta chỉ cần sử dụng khăn tắm nhúng nước sôi rồi gấp quần áo theo chiếc khăn trên 1 mặt phẳng rồi treo lên dây . Cứ thể để khoảng 10 – 15 phút là chúng ta cho ra treo ra mắc phơi ra trời nắng và chúng ta sẽ nhận được thành quả nhanh chóng
.

4. Sử dụng ấm trà nóng

Khi quần áo nhăn thì chúng ta có thể lựa chọn phương án này tốt nhất , chúng ta tiến hành lợi dụng 1 phần đế của ấm trà nóng và lia lên bề mặt quần áo bị nhăn nhúm . Chúng ta sử dụng ấm trà nóng như 1 chiếc bàn là như thông thường là cho hiệu quả tốt mà không tốn nhiều thời gian và công sức .

5. Sử dụng dung dịch loại bỏ nếp nhăn

Hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ thì chúng ta không cần sử dụng bàn là để đánh bay nếp nhăn mà chúng ta chỉ cần sử dụng loại chất dung dịch làm bay nếp nhăn chỉ trong 1 thời gian ngắn . Chúng ta chỉ cần sử dụng bình xịt lên bề mặt vải nhăn sau đó chúng ta đem ra phơi ngoài ánh nắng sẽ cho hiệu quả nhanh chóng .

6. Sử dụng tấm đệm

Đây được coi là một trong những cách đơn giản nhất mà cũng đem lại khá nhiều hiệu quả cho người sử dụng , chúng ta chỉ cần đặt quần áo dưới lớp đệm phẳng khoảng 1 thời gian 3-4 tiếng là chúng ta thấy quần áo mình sẽ phẳng ra 1 cách nhanh chóng .

7. Máy là tóc

Đây cũng được coi là một trong những công dụng tương tự như một chiếc bàn là , chúng ta chỉ cần sử dụng kẹp vào và lia đi lia lại khu vực quần áo bị nhăn nhiều là chúng ta có thể loại bỏ hết được các lỗi nhăn nhúm của quần áo .

8. Sử dụng máy sấy tóc

Khi chúng ta đang lúng túng mà trong nhà chỉ còn 1 chiếc máy sấy tóc , và đó là một trong những công cụ giúp chúng ta có thể đánh bay được các vết nhăn khá ổn định , các vết nhăn bị đánh bay trong tức khắc nếu chúng ta sử dụng máy sấy tóc như 1 chiếc bàn là trên không .

9. Là nhăn gián tiếp trong phòng xông

Loading...

Nếu căn nhà chúng ta có tích hợp phòng xông thì đây là một trong những biện pháp khá hiệu quả , chúng ta chỉ cần cho quần áo treo vào trong phòng xông hơi hoặc phòng tắm nước nóng thì hơi nước bốc hơi cùng với độ nóng giúp quần áo dễ dàng bị giãn ra và đánh bay các nếp nhăn trong quần áo .

10. Biện pháp thủ công

Khi giặt quần áo xong chúng ta cần cho quần áo lên mắc quần áo và kéo dãn đều các nếp quần áo ra rồi phơi ra ngoài trời nắng , điều này sẽ làm giảm mức độ nhăn của vài quần áo khá hiệu quả .

Đó là 10 phương pháp giúp chúng ta có thể đánh bay được các nếp nhăn trên bề mặt quần áo một cách hiệu quả nhất .