10 vấn đề cần xem xét kỹ trước khi mua máy giặt sấy công nghiệp

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Những dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường đang được khá nhiều đơn vị sử dụng đặc biệt là trong các khu vực nhà xưởng giặt là , bệnh viện , khu vực nhà nghỉ – khách sạn , các khu vực tập thể giặt đồ cho nhân viên hay công nhân .Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Thái Lan , Mỹ , Tây Ban Nha , Italia , Nhật , Hàn Quốc .

lua-chon-may-giat-640x381
Khi mua máy giặt công nghiệp thì ai cũng muốn có được 1 dòng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất , đảm bảo chất lượng ổn định nhất và sử dụng đúng với yêu cầu đặt ra . Chính vì thế chúng ta cần phải lưu ý những vấn đề sau trước khi lựa chọn mua máy giặt công nghiệp .
– Đầu tiên chúng ta cần quan tâm nhất đó là nhà cung cấp  dòng sản phẩm máy giặt và máy sấy công nghiệp xem có uy tín không  , có phải là đơn vị phân phối nhập khẩu trực tiếp hay không ?
– Lựa chọn đúng dải công  suất mà đơn vị mình đang cần , để mà xác định được dải công suất chúng ta cần phải có sự thống kê khối lượng vải 1 ngày có thể giặt là bao nhiêu rồi ước tính ra dải công suất cho máy giặt công nghiệp.
– Chúng ta cần biết máy giặt và máy sấy mua phải đồng bộ về dải công suất , thông thường thì máy sấy có dải công suất cao hơn so với máy giặt từ 3-5kg thì là hợp lý nhất .
– Máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp sau khi mua cần phải lắp đặt chắc chắn , phải đổ bệ đối với các dòng máy giặt công nghiệp loại bệ cứng và máy sấy .
– Trước khi sử dụng chúng ta nên sử dụng dòng máy giặt công nghiệp chúng ta phải phân loại rõ ràng từng loại vải thích hợp để  có thể giặt chung với nhau 1 mẻ để tránh tình trạng đưa ra chất lượng giặt đồ không ổn định .
– Không tự tiện sửa chữa nếu máy giặt gặp các vấn đề , chúng ta nên gọi cho đội kỹ thuật chuyên về máy giặt  , máy giặt công nghiệp mới có thể giải quyết được các vấn đề về lỗi . Tránh tự tiện sửa chữa sẽ gặp các vấn đề về bảo hành và có thể gây nên các lỗi lớn hơn .

Cuối cùng chúng ta cần quan tâm 10 vấn đề sau :

  • Thương hiệu máy giặt công nghiệp
  • Cấu tạo của máy giặt
  • Kích thước máy giặt
  • Loại máy giặt (lồng ngang hay lồng đứng)
  • Tốc độ giặt
  • Tốc độ vắt
  • Số vòng vắt (Lực G càng cao càng tốt)
  • Giá thành sản phẩm
  • Đơn vị cung cấp
  • Thời gian bảo hành chính hãng

Đó là những vấn đề mà chúng ta nên quan tâm hiện nay và chúng ta cần tham khảo một số vấn đề sau để tránh được những lựa chọn sai lầm trước khi tìm mua máy giặt công nghiệp .

Xem thêm : giá máy giặt công nghiệp