5 chiếc máy giặt vắt công nghiệp sử dụng ổn định nhất

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Khi muốn sử dụng một thiết bị nào đó thì yếu tố đầu tiên để chúng ta xem xét đó là chất lượng và sự ổn định của sản phẩm đó , cũng như máy giặt vắt công nghiệp cũng thế đây thuộc là một trong những dòng máy công nghiệp cho nên chi phí đầu tư cho 1 hệ thống cũng không hề nhỏ chút nào có thể lên đến hàng tỷ đồng 1 hệ thống .Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các dòng máy giặt vắt công nghiệp sao cho ổn định nhất để giúp chúng ta có thể sử dụng trong 1 khoảng thời gian dài nhất .

Liên quan : 3 thương hiệu máy giặt sấy khô công nghiệp có chất lượng tốt nhất

Để giúp tránh được tình trạng mất tiền mà vẫn không sử dụng được cho nên mình xin chia sẻ dưới đây là 5 chiếc máy giặt đáng để sử dụng cho xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ hay khách sạn bạn .

Dưới đây là 5 chiếc máy giặt vắt ổn định nhất hiện nay

1. Máy giặt công nghiệp Primus FS

Đây là một trong những dòng máy có xuất xứ từ Mỹ – Một trong những quốc gia có nền kinh tế công nghiệp khá phát triển , chính vì thế các sản phẩm thiết bị công nghiệp được sản xuất tại Mỹ thường được đánh giá rất cao so với các dòng máy từ quốc gia khác .Với mã sản phẩm FS thì Primus cho ra với rất nhiều dải công suất khác nhau như :

primus-fs-800
Mã sản phẩm : FS 33 có công suất là 33kg / 1 mẻ giặt vải khô
Mã sản phẩm FS 40 có công suất 40kg / 1 mẻ giặt vải khô
Mã sản phẩm FS 55 có công suất 55kg / 1 mẻ giặt vải khô
Mã sản phẩm FS 800 có công suất 80kg / 1 mẻ giặt vải khô
Mã sản phẩm FS 1000 có công suất 100kg / 1 mẻ giặt vải khô
Mã sản phẩm FS 1200 có công suất 120kg / 1 mẻ giặt vải khô
Đây là những mã máy giặt mà được sử dụng nhiều tại Việt và được đánh giá rất cao từ phía người sử dụng hiện nay .

2. Máy giặt công nghiệp Image HE

Thương hiệu Image là một trong những thương hiệu có xuất xứ từ Thái Lan và sử dụng hoàn toàn với công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ , đây chính là một trong những dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp đáng để sử dụng trong hệ thống giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ , khách sạn ….Hiện HE là mã ký hiệu của dòng máy giặt có kết cấu đế cứng cho nên khi sử dụng chúng ta bắt buộc phải đổ bệ để đảm bảo công việc .

may-giat-cong-nghiep-image
Các mã sản phẩm : HE 30 , HE 40 , HE 60 , HE 80 , HE 100 , HE 120 …

3. Máy giặt công nghiệp Image SP

Đây là một trong những mã máy giúp chúng ta nhận biết được đó là máy giặt có đế mềm , với đế mềm thì đây là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá có mức giá cao hơn so với dòng máy giặt đế cứng . Chính vì thế các dòng máy giặt công nghiệp này nên sử dụng trên tầng cao như nhà nghỉ , khách sạn để làm giảm bớt được độ rung . Các dòng máy giặt công nghiệp Image SP bao gồm các mã sau : SP 40 , SP 60 , SP 80 , SP 100…

4. Máy giặt công nghiệp Fagor LA

Thương hiệu Fagor là thương hiệu có xuất xứ từ Tây Ban Nha do Hưng Thịnh Phát nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên sản phẩm Fagor luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay . Fagor được đánh giá là một trong những thương hiệu sử dụng khá ổn định đặc biệt là sử dụng trong các khu vực như khách sạn , bệnh viện là chủ yếu .

Máy giặt vắt công nghiệp
Máy giặt vắt công nghiệp

5. Máy giặt công nghiệp Maxi

Bản chất thương hiệu Maxi là con đẻ của thương hiệu Image , bản chất của 2 dòng máy giặt công nghiệp là đều từ cùng từ một nhà máy sản xuất tại Thái Lan chính vì thế chất lượng của Maxi cũng tương đương với dòng máy giặt công nghiệp Image .

Loading...

Đó là 5 thương hiệu máy giặt vắt công nghiệp đáng để chúng ta sử dụng cho hệ thống giặt là công nghiệp như mở xưởng giặt là , sử dụng cho bệnh viện , nhà nghỉ , khách sạn , các khu nghỉ dưỡng , các khu vực tập thể trường học ….