Bếp ga công nghiệp cũ có thật sự nên mua hay không?

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Những cơ sở kinh doanh nhà hàng khách sạn muốn thành công thì yếu tố bắt buộc và không thể thiếu đó chính là sở hữu những dòng bếp công nghiệp chất lượng.

Thế nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn đang băn khoăn rằng không biết có nên mua những dòng bếp ga công nghiệp cũ hay không khi mà giá của chúng rẻ hơn rất nhiều so với những dòng bếp mới để có thể tiết kiệm chi phí. Và để giải đáp mọi thắc mắc này thì hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem có nên mua bếp ga công nghiệp cũ hay hay không qua bài viết dưới đây.

bep-ga-cong-nghiep-cu

 

Những nguy cơ tiềm ẩn khi mua bếp ga công nghiệp cũ

Như chúng ta đã biết thì hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều những cơ sở chuyên cung cấp và phân phối những dòng bếp công nghiệp từ mới cho tới cũ do đó nếu không tìm hiểu thật kỹ chúng ta rất có thể mua phải những dòng bếp kém chất lượng hoặc là những dòng bếp đã bị thay thế linh kiện do đó chúng ta không nên chỉ tin vào quảng cáo hay vào 1 ai đó mà chúng ta cần phải tham khảo thật kỹ ở nhiều nơi khác nhau vì không có bất kỳ 1 dòng sản phẩm nào vừa tốt vừa chất lượng lại có giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường như thế.

Khi mua bếp ga cũ thì nguy cơ mua phải những dòng bếp lỗi, hỏng là rất cao đó là còn chưa kể tới những dòng bếp cũ thường sẽ rất tốn nhiên liệu cũng như hiệu suất hoạt động không được cao vì máy móc đã bị hao mòn theo thời gian sử dụng. Hơn nữa khi sử dụng dòng bếp ga công nghiệp cũ thì mức độ an toàn cũng không được đảm bảo, chúng rất dễ xảy ra những nguy cơ như rò rỉ gas, chập điện… gây nguy hiểm cho người sử dụng cũng như gây thiệt hại lớn cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt đối với những nhà hàng khách sạn điều quan trọng nhất để mang tới thành công đó chính là chất lượng của những món ăn cũng như thời gian xuất món ăn. Một trong những yếu tố để thu hút khách hàng đó chính là không để họ phải chờ quá lâu. Chính vì thế mà khi sử dụng những dòng bếp công nghiệp cũ thì thời gian nấu nướng cũng như chất lượng các món ăn sẽ bị bạn chế rất nhiều bởi công suất hoạt động của bếp không được cao cũng như ngọn lửa cháy không đều.

bep-cong-nghiep-cu1

Có nên mua bếp ga công nghiệp giá rẻ

Với những nguy cơ đã nêu ở trên thì chúng ta nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua bếp ga công nghiệp cũ, tuy rằng giá thành của chúng là tương đối rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với những dòng bếp công nghiệp mới thế nhưng đi kèm theo đó là rất nhiều những rủi ro tiềm ẩn phía sau.

Nếu như bạn muốn kinh doanh chuỗi nhà hàng khách sạn thật lâu dài thì bạn nên chọn mua những dòng bếp công nghiệp mới của những hãng uy tín vì đây là những dòng sản phẩm thường xuyên phải hoạt động trong môi trường khá ẩm thấp cũng như đòi hỏi bếp phải hoạt động với tần suất rất cao mà những dòng bếp cũ sẽ không thể nào đáp ứng được.

Qua những phân tích trên chúng ta hoàn toàn có thể quyết định được rằng có nên mua bếp ga công nghiệp cũ hay không để từ đó có thể tiết kiệm được chi phí cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu cần sử dụng trong không gian khu bếp. Chúc các bạn thành công!