Các bước giặt ướt và giặt khô cho người chưa biết

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Ngày nay xưởng giặt là đang là một trong những tâm điểm mà người có nhu cầu sử cũng như người muốn kinh doanh theo mô hình xưởng giặt là hiện nay . Đối với những người đã và đang đầu tư xưởng giặt là mới chưa từng có chút kinh nghiệm về vấn đề về cách giặt ướt và giặt khô , nhiều người cũng chỉ biết giặt ướt là hình thức giặt bằng nước mà chúng ta thường sử dụng giặt như các dòng máy giặt gia đình , đó là hình thức giặt nước của máy giặt gia đình , còn dòng máy giặt công nghiệp thì chỉ khác một chút ít . Còn đối với giặt khô thì không phải nhiều người hiểu về nó nhiều người cũng không hiểu giặt khô nó như thế nào . Nhưng bản chất của việc giặt quần áo khô là chúng ta sử dụng máy giặt công nghiệp cùng với sử dụng loại hóa chất mạnh mà không hề sử dụng nguồn nước kèm theo . Tuy nhiên đối với giặt khô thì chi phí khá cao và nó chỉ sử dụng để giặt các đồ quần áo tránh bị mất nếp , tránh nhăn nheo như áo vest, áo dạ , áo lông ….mà không sử dụng nước để giặt được .

cach-giat-quan-ao-khong-bi-ra-mau

Dưới đây là những bước giặt ướt và giặt khô giúp chúng ta có thể hoàn toàn tự tin thao tác sử dụng máy giặt công nghiệp :

Bước 1 : Quần áo của bạn được phun nước, tiếp đấy sợi vải được cho nở nhẹ tạo khoảng trống cho những thành phần hoạt động bề mặt lấy đi bụi bẩn, dầu mỡ …quá trình này gọi là nhũ hóa làm quần áo bạn sạch từ bên trong ngăn cho bụi bẩn ko thể bám trở lại.

giat-quan-ao-bang-may-giat

Bước 2 : Xả với nước 3 lần (chất lượng nước đã được kiểm nghiệm đủ tiêu chuẩn) sau thời kỳ này về cơ bản quần áo đã sạch.

Bước 3 : không giới hạn lại ở đây, quần áo sạch còn trải qua 1 bước bổ sung nhằm lấy đi dư lượng hóa chất sao cho độ PH được cân bằng cho phù hợp sở hữu làn da. Đây còn là biện pháp giúp quần áo không bị xỉn màu theo thời gian.

Bước 4 : Cuối cộng , 1 sản phẩm khác được cho vào làm quần áo mềm hơn, thơm dịu, chống tĩnh điện, chống bám bẩn, nấm mốc và tái cấu trúc sợi vải như ban đầu. trải qua tất cả công đoạn trên sản phẩm hoàn thiện sẽ đạt được tiêu chuẩn cao nhất. Và chắc chắn rằng, bạn sẽ tiện dụng nhìn thấy sự khác biệt. một công nghệ nữa cũng được vận dụng ở đây ấy là khoa học ánh sang kép. Đối mang đồ giặt khô: rất nhiều những doanh nghiệp đều áp dụng công nghệ mới nhất từ Hoa Kỳ đó chính là khoa học Các buahyđrô thay thế cho dung môi Perch 1 hóa chất đang bị cấm ở nhiều đất nước . Đặc điểm của dung môi này là ko gây tác động tới môi trường nhất là sức khỏe người tiêu dung. Trên thực tế chỉ có 10% những tiệm giặt là ở Mỹ đang cố được khoa học này. Chính phủ Mỹ đặt hạn chót cho số đông những cửa hang giặt là phải vận dụng 100% khoa học Cácbuahyđrô vào năm 2020. Đây là 1 cuộc phương pháp mạng khoa học và chúng tôi là người đi đầu .