Các cách thổi bay mốc trên quần áo sạch như mới

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Quần áo bị mốc đang là một trong những vấn đề gây ra khá nhiều phiền toái , nó không chỉ ảnh hưởng đến tài chính mà còn ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ của mỗi chúng ta . Nấm mốc trên quần áo thường xảy ra khi quần áo chúng ta gặp ẩm ướt như dính mưa , để ẩm ướt lâu ngày và có thể do giặt quần áo đúng vào những ngày mưa nồm nhiều ngày.

Vậy chúng ta cần phải làm gì để có thể đánh bay được các vấn đề khi gặp phải nấm mốc trên quần áo ?

Nếu nấm mốc trên các loại quần áo màu đen hay các màu sạm màu giống màu mốc thì chúng ta có thể không gặp nhiều khó khăn về việc giặt tẩy nhiều , nhưng khi chúng ta có những chiếc quần áo sáng màu như quần áo trắng thì đó cả là 1 vấn đề khá lớn để giải quyết . Nhưng với kinh nghiệm lâu năm về giặt là quần áo , chúng tôi xin chia sẻ một số biện pháp có thể giúp chúng ta đánh bay nấm mốc trên quần áo kể cả các loại quần áo sáng màu .
Trước khi tẩy mốc trên quần áo chúng ta cần phải lần tìm được các nguyên nhân để chúng ta phòng tránh và xử lý kịp thời .

Các nguyên nhân có thể gây ra nấm mốc trên quần áo :

1. Nguyên nhân từ việc chúng ta đi mưa

Khi chúng ta đi mưa thì rất dễ bị dính ướt , chính vì thế nước mưa là một trong những thủ phạm gây nên nấm mốc khá nhanh chóng bởi lượng nước mưa bản chất của chúng là đã mang theo những loại vi khuẩn nấm kèm theo rồi .Nếu chúng ta khi bị dính ướt mưa xong mà không hề về giặt luôn thì chắc chắn sẽ gặp phải nấm mốc .

2. Do không vệ sinh máy giặt thường xuyên

Quần áo chúng ta thường xuyên sử dụng máy giặt , chính vì thế khi sử dụng lâu ngày mà chúng ta không vệ sinh thường xuyên thì rất dễ gây ra các vấn đề về ẩm mốc trực tiếp từ bên trong lồng giặt .

3. Do chúng ta giặt quần áo vào mùa nồm

Thường thì chúng ta giặt quần áo hay bị mốc do giặt quần áo đúng vào mùa nồm cho nên quần áo rất lâu khô có thể mất 1 tuần mới khô được . Chính vì thế chúng ta cần làm đó là chất sử dụng biện pháp máy sấy quần áo để tránh được các vấn đề trên .

4. Do để quần áo nơi ẩm ướt

Do để quần áo ở nơi ẩm mốc cho nên quần áo rất dễ bị nấm mốc xâm nhập nhanh chóng

Các biện pháp đánh bay mốc trên quần áo :

1. Sử dụng chất giặt tẩy mạnh

Để mà đánh bay được nấm mốc trên quần áo thì chúng ta nên lựa chọn các loại chất tẩy mạnh như nước Zaven để ngâm và chúng ta vò đi lại nhiều lần thì ẩm mốc sẽ không còn trên quần áo .

2. Sử dụng 1 ít dấm

Chúng ta chỉ cần đổ 1 ít giấm lên bền mặt quần áo bị mốc và ngâm khoảng 30 phút rồi vò sạch sẽ rồi phơi trên trời nắng

3. Sử dụng hàn the

Loading...

Bản chất hàn the là một phương pháp tẩy rửa mạnh, hàn the được dùng như một chất diệt mốc tự nhiên và có khả năng đánh tan mùi hôi trên quần áo. Cách dùng: lấy ½ cốc hàn the hòa với một cốc nước nóng, chờ cho hàn the tan hoàn toàn

4. Sử dụng Baking SoDa

Baking Soda là một loại sử dụng để tẩy quần áo rất tốt đặc biệt là các vết bẩn cứng đầu hiện nay , tuy nhiên việc tìm mua cũng rất khó để tìm vì không được nhiều người bán .

Đó là những cách giúp chúng ta có thể thổi bay hoàn toàn những vết ẩm mốc từ quần áo mà không hề lo lắng vấn đề bị mốc hay thay thế hoàn toàn quần áo .