Các thương hiệu máy giặt công suất lớn đáng để mua

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Khi chúng ta đang đi tìm và lựa chọn mua máy giặt công suất lớn để sử dụng cho hệ thống xưởng giặt là hay cho khách sạn , nhà nghỉ thì chúng ta không thể bỏ qua các yếu tố như thương hiệu máy giặt công suất lớn như thế nào , được sản xuất từ đâu , chất lượng ra sao , công suất có thể giặt 1 ngày là bao nhiêu ? Đó là những tiêu chí mà chúng ta cần phải tìm kiếm và xem xét kỹ trước khi mua .Nhưng chúng ta trước khi mua cần phải hiểu về dòng máy giặt đó .

may-giat-cong-suat-lon
Máy giặt công suất lớn tại Hưng Thịnh Phát

Vậy máy giặt công suất lớn là gì ?

Máy giặt công suất lớn bản chất của nó là dòng máy giặt công nghiệp được cấu tạo bề ngoài bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn và kích thước khá lớn , sử dụng nguồn điện 3 pha và có thiết kế thông minh điều khiển qua hệ thống điều khiển theo ý muốn . Máy giặt này được sử dụng giặt đồ vải chủ yếu cho các khu vực như khách sạn , nhà hàng , nhà nghỉ , bệnh viện và đặc biệt dùng nhiều cho việc mở xưởng giặt là .

Xem thêm : Máy giặt công nghiệp là gì ? Cấu tạo của máy giặt như thế nào ?

Như thế nào được gọi là công suất lớn ?

Thông thường máy giặt được chia làm 2 loại máy giặt chính đó là : máy giặt gia đình (máy giặt công suất nhỏ) và máy giặt công suất lớn ( máy giặt công nghiệp ) . Máy giặt công suất lớn chính là các dòng máy giặt công nghiệp có dải công suất từ 15kg trở lên và có thể hoạt động được giặt đồ liên tục 24/24 khác biệt với các dòng máy giặt công suất thấp .

Chính vì thế khi đi tìm mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt công suất cao bởi chỉ có các dòng máy giặt này mới có thể đáp ứng được chất lượng giặt đồ , hiệu suất giặt thường xuyên được .

Các thương hiệu máy giặt công suất lớn ( máy giặt công nghiệp ) đáng để mua nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay :

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image : Đây là thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và sử dụng hoàn toàn với công nghệ tiên tiến nhất từ Mỹ . Đây là đại diện sản phẩm có xuất xứ từ Châu Á tốt nhất hiện nay được sử dụng khá nhiều trong các lĩnh vực nhà nghỉ – khách sạn – bệnh viện – mở xưởng giặt là

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor : Thương hiệu có xuất xứ từ Tây Ban Nha cho nên đây được đánh giá là một trong những thương hiệu có chất lượng tốt hiện nay cả về chất lượng giặt đồ và độ bền của máy giặt . Đây cũng là một trong những dòng máy giặt được đánh giá cao và sử dụng nhiều trong lĩnh vực bệnh viện là chiếm đa số ngoài ra nó cũng sử dụng được cho tất cả các lĩnh vực có thể sử dụng để giặt đồ khác .

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus : Đây là thương hiệu được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại Mỹ cho nên sản phẩm luôn có chất lượng khá ổn định , đây là dòng sản phẩm có thể nói được các chuyên gia về máy giặt công nghiệp đánh giá khá cao cả về chất lượng cũng như độ bền máy .

Đó là các thương hiệu máy giặt công suất lớn đáng được sử dụng trong các lĩnh vực xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ , khách sạn là tốt nhất hiện nay .