Cách chọn máy giặt công nghiệp hiệu quả

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Cách chọn mua máy giặt công nghiệp đang là một trong những vẫn đề được khá nhiều người đang có ý định lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay bởi bản chất của dòng máy giặt công nghiệp  .

Hầu hết trên thị trường hiện nay dòng máy giặt công nghiệp ra đời để đáp ứng chủ yếu là các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay , số lượng máy giặt công nghiệp hiện nay đang được khá nhiều người quan tâm bởi nhu cầu sử dụng cũng được nâng cao .

Những dòng máy giặt công nghiệp đang là một trong những dòng sản phẩm được khá nhiều đơn vị như xưởng giặt là  , nhà nghỉ  – khách sạn  , các khu nghỉ dưỡng , bệnh viện , các khu vực trường học  , tập thể sử dụng tương đối nhiều chính vì thế chúng ta lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp ngày một khó khăn hơn bao giờ hết .

Quy trình chọn máy giặt công nghiệp không nên bỏ qua các vấn đề sau  :

– Đầu tiên chúng ta cần biết về mục đích sử dụng máy giặt công nghiệp của đơn vị mình từ đó đưa ra các yêu cầu để chọn mua máy giặt công nghiệp sao cho hiệu quả và tối ưu nhất . Vì trước khi đi mua máy giặt công nghiệp chúng ta cần phải xác định được trước dải công suất mà chúng ta cần sử dụng các dòng máy giặt để đáp ứng được khối lượng giặt đồ hằng ngày của máy giặt công nghiệp .Tránh tình trạng chúng ta không xác định trước dải công suất máy giặt công nghiệp mà đi mua đại 1 dải công suất máy giặt công nghiệp sẽ dẫn đến việc không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng hay bị dư thừakhông dùng hết công suất của máy giặt công nghiệp đó .

DSC_20170607_075725_901

– Vấn đề để chọn tiếp theo đó là vấn đề lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng , chúng ta cần lựa chọn các thương hiệu như Image của Thái Lan , và Primus của Mỹ hay Fagor của Tây Ban Nha bởi đây là những thương hiệu được sử dụng nhiều trên thị trường và có thương hiệu khá lâu trên thị trường tại Việt Nam . Ngoài ra chất lượng máy của các thương hiệu trên đều có chất lượng tương đối ổn định và chất lượng .

– Lựa chọn đúng dải công suất máy giặt công nghiệp , trước khi tìm mua chúng ta cần lên kế hoạch và phân tích xem một ngày xem khốilượng giặt đồ xem có khối lượng bao nhiêu từ đó chúng ta phân tích lấy ra công suất cho máy giặt và máy sấy công nghiệp .

– Chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của các thương hiệu như máy giặt công nghiệp Image , Fagor , Primus thì luôn có mức giá và chất lượng chính . Đó là những bước để chúng ta có một cách chọn máy giặt công nghiệp tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của đơn vị ngoài ra nó cũng giúp chúng ta giảm bớt được chi phí sử dụng , lựa chọn được thương hiệu đáng tin tưởng , chất lượng ổn định  . Hiện Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các thương hiệu máy giặt công nghiệp trên thế giới như Image – Thái Lan , Fagor  – Tây Ban Nha  ,Primus  – Bỉ ….Chính vì sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và là đại diện bán hàng chính hãng của thương hiệu máy giặt công nghiệp tại Việt Nam cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường .