Cách chọn mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Hiện nay với số tiền dưới 100 triệu để mà mua được dòng máy giặt công nghiệp mới thì đó là cả 1 vấn đề , bởi một dòng máy giặt công nghiệp mới thì giá trị tối thiểu cũng phải trên 150 triệu 1 chiếc máy giặt công nghiệp . Chính vì số tiền lớn cũng khá nhiều người e ngại đầu tư dù biết đầu tư máy giặt công nghiệp mới hoàn toàn cũng đem lại cho chúng ta khá nhiều lợi ích sau này . Mặc dù chính vì nguồn kinh tế hạn hẹp cho cũng không ít người lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp cũ , hàng bãi đã qua sử dụng .

may-giat-cu-may-giat-moi
Chính vì số nhiều người đã lựa chọn được sản phẩm không được như mong đợi của công việc mình thường gặp vấn đề hỏng hóc kỹ thuật thường xuyên hay mới mua đã gặp vấn đề rồi , điều này làm chúng hao tổn tài chính , mất thời gian và công sức . Chính vậy hôm nay mình xin chia sẻ kinh nghiệm việc chọn mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng an toàn nhất , chọn được dòng máy đảm bảo chất lượng tốt nhất :

Các vấn đề cần làm khi mua máy giặt đã qua sử dụng (máy giặt cũ) :

1. Đầu tiên chúng ta cần phải biết đó là nguồn gốc của máy giặt đó .

Thông thường thì chúng ta cần phải hiểu được nguồn gốc xuất xứ của nó để chúng ta có thể dựa vào đó tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu đó và được sử dụng công nghệ thế nào…. Nhưng điều mà chúng ta nên tránh nhất đó là có nguồn gốc xuất xứ từ các nước như Trung Quốc bởi chất lượng sản phẩm không đảm bảo kể cả dòng máy giặt công nghiệp mới như thế nào đi nữa .Đối với máy giặt cũ thì chúng ta nên chấp nhận các dòng máy có xuất xứ từ Tây Ban Nha , Thái Lan , Mỹ hoặc Nhật Bản .

2. Kiểm tra chất lượng trong và ngoài của máy giặt

Chúng ta nên kiểm tra xem lớp vỏ của máy giặt , thông thường vì tính thẩm mỹ của máy giặt cũng có thể nói lên được chất lượng máy. Đối với máy giặt có bên ngoài xấu thường là các dòng máy giặt đã quá cũ và có thể gặp bất kỳ lỗi gì có thể nếu chúng ta sử dụng và thường thì tuổi thọ của chúng rất là kém .

3 . Nên vận hành thử để kiểm tra máy

Chúng ta nên sử dụng giặt test thử để nghe kỹ xem có tiếng kêu về vòng bi bên trong có sao không, thông thường máy giặt đã sử dụng lâu sẽ gặp vấn đề về chất lượng vòng bi bị mòn và dẫn đến tiếng kêu lạ có thể to hoặc nhỏ . Điều này chúng ta cực kỳ cần lưu ý nhé .

4. Kiểm tra hệ thống điều khiển

Nếu có bảng điều khiển chúng ta test đủ các loại chương trình giặt xem có bị sai lệch gì về thời gian giặt và vắt , các chế độ mình đặt có đúng hay không . Còn đối với các dòng máy có chế độ giặt đồ bằng nước nóng thì chúng ta cần quan tâm đến nguồn đốt nóng kiểm tra nhiệt độ của nguồn nước sau test xem có đạt đúng nhiệt độ nước hay không .

5. Về chế độ bảo hành

Thông thường thì đối với các dòng máy giặt công nghiệp cũ tốt nhất là bảo hành từ 12 tháng trở lên thì có độ tin tưởng hơn về chất lượng. Có những đơn vị chỉ bảo hành 6 tháng thì chúng ta không nên lựa chọn . Ngoài ra chúng ta cũng cần phải hỏi kỹ vấn đề bảo hành máy giặt công nghiệp như thế nào , có những đơn vị chỉ bảo hành 12 tháng về chất lượng giặt chẳng hạn mà không bảo hành toàn bộ máy, có những đơn vị không bảo hành một số thiết hay gặp vấn đề . Chính vì thế chúng ta cần phải làm kỹ vấn đề này .
Tóm lại 5 vấn đề trên giúp bạn có thể lựa chọn được dòng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng (máy giặt công nghiệp cũ ) để tránh được các dòng máy kém chất lượng , giúp chúng ta không phải gặp những vấn đề phiền toái khi máy giặt đó gặp vấn đề về kỹ thuật .Nhưng với bản thân mình thì nếu chúng ta cố gắng thêm 1 chút tiền nữa được thì nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp mới là tốt nhất giúp chúng ta có thể sử dụng lâu dài và đảm bảo chất lượng .

Bạn có thể tham khảo các dòng máy giặt công nghiệp mới tại đây :

Máy giặt công nghiệp Image
Máy giặt công nghiệp Fagor
Máy giặt công nghiệp Primus