Cách giặt quần áo bị ố vàng sạch không tì vết chỉ trong 15 phút

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Nhiều người mỗi khi gặp trường hợp quần áo bị ố vàng là một trong những ác mộng , có những chiếc quần áo mới mua chưa được 1 tuần cũng có thể bị ố vàng bất cứ lúc nào . Chính vì thế để mà khắc phục được hiện tượng ố vàng thì chúng ta cũng cần phải có chút hiểu biết về nguyên nhân gây ra hiện tượng ố vàng , chúng ta cần phải phòng là tốt hơn là chữa . Hiện tượng ố vàng là một trong những nguyên nhân sau gây ra :

Tham khảo thêm  : Cách giặt quần áo thơm lâu bằng máy giặt

– Quần áo ố vàng là có thể do nguyên nhân do bùn đất bắn vào khi chúng ta đi đường hay ra ngoài khu vực nhiều đất cát
– Có thể do chúng ta đi mưa nhiều gây ra ốn vàng và ẩm mốc
– Do chúng ta bị té xe vào các vũng nước khi gặp trời mưa
– Do bị các thức ăn có màu sắc gây ra khi đang ăn
– Bị đổ các loại hóa chất lên áo v.v..

Đó là hàng loạt những nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng quần áo dễ bị ố vàng nhất . Nhưng khi chúng ta gặp phải hiện tượng ố vàng thì chúng ta cần phải có biện pháp khắc phục kịp thời để giảm thiểu sự ố vàng hay giúp đánh bay các ố vàng 1 cách nhanh chóng nhất .

Dưới đây là phương pháp có thể giúp chúng ta phần nào giảm bớt đi được các lo lắng khi gặp lỗi quần áo bị ố vàng nhanh chóng nhất chỉ trong 15 phút là có thể làm sạch được vết ố đó .

1. Sử dụng nhiên liệu muối + giấm ăn

Như chúng ta biết thì giấm ăn là một trong những chất tẩy trắng tự nhiên và muối cung là một trong những chất có thể diệt được các vi khuẩn gây nên ốn vàng chính vì thế nếu chúng ta kết hợp cả 2 chất này thì chúng ta có thể dễ dàng đánh bay được ố vàng 1 cách nhanh chóng .

Cách thực hiện hiệu quả :

Chúng ta chỉ cần trộn nửa cốc nước muối kèm với giấm trắng vào 1 chậu nước để muối tan và ngâm trong khoảng 30 phút sau đó vò sạch là các vết ố dễ dàng bị đánh tan nhanh chóng .

2. Sử dụng nước cốt chanh

Loading...

Bản chất chanh là là một loại axit tự nhiên mạnh cho nên nó có mặt ở các loại chất tẩy , chính vì thế chúng ta sử dụng nước cốt chanh có thể đánh tan được vết ố đó .

Cách sử dụng hiệu quả :

Chúng ta cho nước cốt chanh cho vào 1 chiếc cốc rồi sau đó bôi trực tiếp nước cốt chanh lên bề mặt bị ố vàng rồi chúng ta để khoảng 5 – 10 phút rồi chúng ta tiến hành vò trên bề mặt ố vàng đó rồi cho vào nước . Cứ như thế 2-3 lần là vết ố có thể bị đánh bay hoàn toàn .

3. Sử dụng nước rửa răng giả Denture Cleaner

Bạn yên tâm là thuốc rửa răng giả tuyệt đối an toàn cho da bạn và nó có thể làm sạch các vết ố vàng trên áo trắng do mồ hôi gây ra hay các vết ố từ nhiều nguyên nhân khác nhau một cách tối ưu.
Cách làm hiệu quả với việc sử dụng nước rửa răng giả :
Chúng ta nên dùng khoảng 2 – 4 viên thuốc, hòa tan chúng trong một xô nước có mực nước vừa đủ để ngâm ướt hết áo . Tiếp đó, ngâm áo từ 8 – 10 tiếng và lấy áo ra, giặt với nước như bình thường. Cứ như thế các vết ố vàng có thể đánh tan nhanh chóng .

4. Sử dụng dòng máy giặt công nghiệp

Với các vết ố vàng như thế thì chúng ta không nên sử dụng dòng máy giặt gia đình thông thường để giặt bởi chúng ta cần một dòng máy có chất lượng giặt công suất lớn mới có thể đánh tan được các vết bẩn đó .

Đó là 4 phương pháp giúp chúng ta có thể đánh tan được tất cả các vết ố vàng trên quần áo một cách nhanh chóng và kịp thời không để lại những dấu vết nào, giúp chúng ta tự tin hơn khi mặc quần áo đó .