Cách sử dụng máy giặt công nghiệp giúp đạt hiệu quả nhất

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184cách sử dụng máy giặt công nghiệp
cách sử dụng máy giặt công nghiệp

Thực chất để mà tìm cách sử dụng máy giặt công nghiệp thì không có 1 chuẩn mực nào cả bởi nhà sản xuất họ cũng chỉ hướng dẫn cho chúng ta quy trình giặt và cách cài đặt các chế độ giặt mà thôi , cũng có nhiều người họ lại cài đặt theo với mô tít cài đặt chế độ tự động để giặt . Nhưng họ lại không hiểu được các vấn đề về cách sử dụng máy giặt công nghiệp như thế nào cho đúng và như thế nào là cho hiệu quả giặt tốt nhất và đặc biệt là giúp chúng ta tối ưu được nhiên liệu .

Hiện nay trên thị trường Việt Nam hiện nay đang có khá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp như : Image , Fagor , Primus , Girbau , Maxi , Hwasung ….Nhưng tất cả các thương hiệu đều có quy trình giặt như nhau chính vì thế chúng ta cần thực hiện các cách như sau :

Cách sử dụng máy giặt công nghiệp cho hiệu quả giặt tốt nhất :

1. Về lắp đặt máy giặt công nghiệp

Chúng ta cần lựa chọn địa điểm phù hợp với khuyến cáo của nhà sản xuất là nên đặt trong căn phòng có diện tích rộng bao nhiêu , cách các mặt tường là bao nhiêu để đảm bảo máy giặt ổn định . Ngoài ra máy giặt chúng ta cần lắp đặt phải đổ bệ bê tông trên mặt phẳng để đảm bảo máy giặt không bị rung lắc khi sử dụng .

2. Chúng ta cần phân loại các loại vải trước khi giặt

Mỗi một loại vải lại có một cách giặt quần áo khác nhau chính vì thế việc phân loại các loại vải là một trong những quy trình bắt buộc , chúng ta cần phân ra các loại vải tương tự
nhau có thể sử dụng giặt cùng chế độ với nhau thì chúng ta xếp chung vào 1 mẻ giặt , điều đó sẽ giúp chúng ta tối ưu được chất lượng giặt tốt nhất .

3. Kiểm tra hệ thống cấp điện nước cho máy giặt

Chúng ta cần kiểm tra kỹ các đường ống dây dẫn điện xem đã được cấp vào máy giặt hay chưa , đường ống nước và đầu lọc có bị tắc hay không .Chúng ta nên thường xuyên vệ sinh đầu lọc nước vào máy giặt để đảm bảo được nguồn nước cấp vào máy giặt đạt đúng tiêu chuẩn .

4. Cài đặt chế độ giặt công nghiệp

Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp có các chế độ hiển thị cài đặt giống nhau nhưng chỉ có các cách hiển thị cài đặt là khác nhau , chúng ta cần đó là sử dụng các chế độ phù hợp với loại vải chúng ta cần giặt bởi trên hệ thống sẽ có nhiều chương trình giặt khác nhau tương ứng với từng loại vải khác nhau .Trên màn hiển thị thông thường đều là các dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu cho nên thường hiển thị theo ngôn ngữ tiếng anh cho nên chúng ta có thể dựa vào hình ảnh và thông số trên để cài đặt .
Còn trường hợp các loại vải có mức độ bẩn của máy giặt công nghiệp đang được khá nhiều của máy giặt

5. Quá trình giặt

Chúng ta không nên sử dụng giặt quần áo trong khoảng thời gian giãn cách mỗi mẻ cách nhau tầm 20 đến 30 phút để đảm bảo máy hoạt động ổn định , không gặp vấn đề về máy giặt tuổi thọ ngắn .

Các lưu ý khi giặt :

– Không nên giặt trực tiếp trên các loại vải có mức bẩn nặng mà nên giũ qua các vết bẩn bằng tay cho hết .
– Không đặt máy ở ngoài trời không có lán che hay ở các khu vực có nhiều ẩm ướt .
– Nên vệ sinh lồng giặt thường xuyên 2 ngày sử dụng thì vệ sinh 1 lần cho đảm bảo chất lượng và nâng cao tuổi thọ cho máy giặt
– Đặt máy giặt trên bệ phẳng không nghiêng hay cong vênh lồi lõm , điều này ảnh hưởng lớn đến chất lượng giặt và tuổi thọ của máy giặt công nghiệp đó .