Có nên mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng không ?

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Khi đi mua bất kỳ 1 sản phẩm nào đó chúng ta cần phải biết và hiểu về sản phẩm đó , vì chỉ có hiểu về dòng sản phẩm mới giúp chúng ta lựa chọn được 1 dòng sản phẩm chất lượng ổn định , và đem lại hiệu quả trong công việc tốt hơn .Cũng như khi chúng ta đi mua máy giặt công nghiệp cũng thế để được 1 sản phẩm chất lượng ổn định chúng ta bắt buộc qua một khâu đó là lựa chọn , hiện nay trên thị trường đang khá đa dạng các thương hiệu máy giặt và có cả các dòng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng được nhập từ nước ngoài .

Nếu mua máy giặt công nghiệp mới thì chúng ta có thể không cần nhiều kinh nghiệm bởi máy mới thường có tuổi thọ và độ bền cao hơn so với dòng máy giặt cũ và thời gian bảo hành chính hãng của máy giặt công nghiệp giúp chúng ta tin tưởng hơn rất nhiều . Nhưng khi chúng ta đi mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề gì ?

– Đầu tiên chúng ta cần kiểm tra bề ngoài của máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng thông thường thì dòng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng có bề mặt thường bị han gỉ và không còn được như mới , nếu chúng ta thấy bề mặt bên ngoài nhìn như mới thì đây là sản phẩm đã được thay thế lớp vỏ là chính xác hoặc là dòng máy giặt đó là bị lỗi và đã sửa bên trong .

  • Lồng của máy giặt công nghiệp :

long-giat

Đây là bộ phận chúng ta nên quan tâm bởi đây là phần trực tiếp hoạt động và là phần hoạt động nhiều nhất , chúng ta nên dùng tay sợ nhẹ lên trên bề mặt lồng để kiểm tra xem trên bề mặt của lồng có bị han gỉ gì hay không , nếu han gỉ thì chất lượng của lồng giặt không đúng với chất lượng , bản chất của lồng giặt chuẩn chất lượng là được cấu tạo từ loại thép không gỉ .

  • Kiểm tra mâm giặt của máy giặt

mam-may-giat

Nếu mâm bị cong vênh sẽ dẫn đến máy giặt gây ra tiếng ồn lớn . Cho nên chúng ta nên lựa chọn loại mâm còn nguyên chuẩn không bị cong vênh hay gặp các vấn đề gì .

  • Vân cấp xả nước :

xa-nuoc

Đây là hai bộ phận hoạt động trực tiếp bởi nguồn cấp nước hoạt động tốt và ổn định thì máy giặt mới hoạt động được, là dòng máy giặt ướt thì điều kiện bắt buộc phải có nguồn nước cấp vào .
Ống xả nước chúng ta cần phải hoạt động nếu không sẽ gây ra hiện tượng trào nước do đường ống xả nước không hoạt động hay gặp lỗi .

  • Bảng điều khiển :

bang-dieu-khien

Bảng điều khiển được coi là đầu não của máy giặt công nghiệp cho nên nếu bảng điều khiển xử lý không đúng theo cài đặt cũng gây ra nhiều hiện tượng như chất lượng giặt đồ kém , nguồn cấp nước hoặc tốc độ vòng quay không đúng …. Chính vì thế chúng ta nên sử dụng để test thử là chất lượng tốt nhất để kiểm tra thực tế thông số trên bảng điều khiển xem có chuẩn hay không ?

  • Ngăn chứa hóa chất giặt tẩy :

hoc-hoa-chat-giat-tay

Đây là một trong những bộ phận khá quan trọng nó liên quan đến chất lượng của đồ giặt , nếu các hộc hóa chất giặt tẩy mà không hoạt động thì sẽ dẫn đến việc cung cấp chất giặt tẩy không được đều , dẫn đến chất lượng đồ giặt không sạch .
Nếu chúng ta mua máy giặt công nghiệp mới 100% thì chúng ta sẽ không bị mất thời gian phải test thử , không phải kiểm tra từng bộ phận một . Ngoài ra chúng ta thấy tuy mức giá thành của máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng có giá thấp hơn so với máy giặt công nghiệp mới , nhưng nếu mà tính lâu dài thì mức giá máy giặt công nghiệp mới sẽ tối ưu chí phí hơn so với máy giặt đã qua sử dụng . Ngoài ra đối với máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng thường chất lượng kém và thường xuyên gặp vấn đề trong sử dụng bởi tuổi thọ của máy giặt đó kém hơn rất nhiều so với máy giặt công nghiệp mới .
Điều đó cho nên chúng ta nên mua máy giặt công nghiệp mới nếu chúng ta xác định với tính chất công việc sử dụng lâu dài .