Có nên mua máy giặt công nghiệp Trung Quốc không ?

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Hàng Trung Quốc có lẽ là cái tên gọi mà nhiều người thường đánh giá là hàng nhái, chất lượng kém nhưng lại đánh vào thị hiếu người tiêu dùng đó là rẻ tiền. Nếu bạn đang có ý định về mua máy giặt công nghiệp Trung Quốc thì hãy tham khảo thật kỹ về mặt hàng này. Vì mục tiêu hoạt động dài, hãy chọn những thiết bị chất lượng cao nhất.

china-washing-machine

Hàng Trung Quốc có tốt không?

Nhiều mặt hàng của Trung Quốc thường nhái lại sản phẩm của các nước khác. Việc không có quy chuẩn lắp đặt ,linh phụ kiện kém chất lượng khiến sản phẩm của họ hoạt động không tốt. Đặc biệt, chiếc máy giặt công nghiệp Trung Quốc, một thiết bị cần có sự chắc chắn, bền bỉ để giặt đồ với số lượng khổng lồ mà bị lắp ráp không đúng hay chất liệu phụ kiện kém thì thật tai hại. Tuy nhiên, khá nhiều người vẫn “chấp nhận” mua thiết bị này.

mic

Hiện nay, các doanh nghiệp nhỏ lẻ, có ít vốn đầu tư thường nghĩ tới việc mua máy giặt công nghiệp Trung Quốc để kinh doanh. Vì là hàng nhái, chất lượng kém nên giá thành của nó chỉ bằng một nửa, thậm chí không bằng so với máy chính hãng của nhà sản xuất.  Xu hướng chạy theo giá rẻ không quan tâm đến chất lượng sẽ tồn tại nhiều rủi ro. Rất nhiều các nhà phân phối biết được tâm lý của người tiết kiệm khoản đầu tư đầu vào như vậy nên bày bán hàng Trung Quốc nhiều.

Sử dụng máy giặt công nghiệp Trung Quốc nếu không mua được máy giặt tốt sẽ lợi bất cập hại. Tốn tiền mà lại không sử dụng được lâu dài. Nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đầu tư.

Mua hàng chính hãng chất lượng cao

Một khí đã có ý định đầu tư thì tốt nhất các nhà quản lý, doanh nghiệp hãy chú trọng vào khâu máy giặt công nghiệp chất lượng cao. Hàng chính hãng chắc chắn sẽ có hoạt động tốt hơn rất nhiều lần, tuổi thọ cao gấp nhiều lần máy giặt công nghiệp Trung Quốc.

Hiện nay, để tìm mua được máy giặt công nghiệp hàng chính hãng. Đặc biệt, khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào nhà phân phối Hưng Thịnh Phát có cơ sở bán hàng ở nhiều khu vực khác nhau. Sản phẩm của Công ty Hưng Thịnh Phát được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Thái Lan, Italia, Đức, Tây Ban Nha phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, trường học, bệnh viện. Công ty Hưng Thịnh Phát luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói bao gồm tư vấn đầu tư, thiết kế tổng thể, lắp đặt, đào tạo chuyển giao công nghệ, bảo hành tại chỗ, bảo trì sau bán hàng…