MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP

Hưng Thịnh Phát là đại diện bán máy giặt công nghiệp số 1 tại Việt Nam

Hiện nay Hưng Thịnh Phát nhập khẩu trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp và là phân phối độc quyền của các thương hiệu máy giặt công nghiệp như : Image – Thái Lan , Fagor – Tây Ban Nha , Primus – Mỹ và một số thương hiệu lớn trên thế giới hiện nay .
Chính vì Hưng Thịnh Phát nhập khẩu trực tiếp cho nên sản phẩm máy giặt là công nghiệp và máy sấy công nghiệp và máy là lô công nghiệp luôn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam .

LIÊN HỆ : 0936.005.828 , 0965.393.185 , 0985.651.203 

Cách chọn công nghiệp theo công suất máy giặt phù hợp theo yêu cầu 

Phần lớn người mua không biết cách chọn công suất máy giặt công nghiệp như thế nào là hợp lý, chính vì thế chúng ta cần phải có sự tính toán dải công suất máy giặt trước khi mua để tránh được các sai lầm có thể là công suất lớn quá hoặc công suất thấp quá . Dưới đây là bảng tính dải công suất cho người mua

STT Công suất máy giặt công nghiệp Sử dụng cho khối lượng vải 1 ngày
1 Máy giặt công nghiệp 20kg Dùng cho lượng vải từ 180kg đến 220kg
2 Máy giặt công nghiệp 25kg Dùng cho lượng vải từ 220kg đến 250kg
3 Máy giặt công nghiệp 30kg Dùng cho lượng vải từ 260kg đến 320kg
4 Máy giặt công nghiệp 40kg Dùng cho lượng vải từ 330kg đến 420kg
5 Máy giặt công nghiệp 50kg Dùng cho lượng vải từ 430kg đến 520kg
6 Máy giặt công nghiệp 60kg Dùng cho lượng vải từ 530kg đến 620kg
7 Máy giặt công nghiệp 80kg Từ 630kg trở lên đến 1 tấn

Xem thêm

Hưng Thịnh Phát bán máy giặt công nghiệp tại :

An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn , Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương , Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau , Cao Bằng, Cần Thơ (TP) , Đà Nẵng (TP) , Đắk Lắk, Đắk Nông , Điện Biên , Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh, Hải Dương , Hải Phòng (TP), Hòa Bình , Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái
Video tiêu biểu hướng dẫn khách hàng vận hành máy giặt và máy sấy :

LIÊN HỆ : 0936.005.828 , 0985.651.203 , 0965.393.185
 

Máy giặt công nghiệp tại Hưng Thịnh Phát là dòng máy giặt được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên luôn có mức bán giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay .

Hiện chúng tôi đang có sẵn các dải công suất máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp tại kho bao gồm các dải công suất sau :

Chính vì tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất máy giặt từ Thái Lan và Tây Ban Nha cho nên sản phẩm máy giặt luôn có đầy đủ các giấy tờ về chứng minh nguồn gốc , xuất xứ như  : CO , CQ , CE …Cho đến các dải công suất máy giặt công nghiệp 200kg / 1 mẻ giặt vải khô

Chúng tôi đang là đơn vị phân phối các dòng máy giặt công nghiệp số 1 tại Việt Nam cho nên đã và đang lắp đặt các các hệ thống giặt là trên toàn quốc , đặc biệt là cho các khu vực như xưởng giặt là  dân sinh cho đến xưởng giặt là công nghiệp  , các khu vực y tế như bệnh viện  , các khu vực nhà nghỉ  , khách sạn  , cho các trung tâm tổ chức sự kiện  , cho các khu vực Resort  , cho các đơn vị như xưởng dệt may và một số khu tập thể sử dụng máy giặt để giặt đồ cho nhân viên .

Một số dự án tiêu biểu chúng tôi đã lắp đặt và hoàn thành :

Cách chọn mua máy giặt công nghiệp như thế nào tốt ?

Thực chất để mà tìm mua máy giặt công nghiệp chất lượng tốt và có mức giá máy giặt tốt nhất chúng ta cần phải làm những công việc sau :

– Lựa chọn đúng thương hiệu máy giặt mà được nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay như thương hiệu máy giặt Image  , Maxi , Fagor

– Lựa chọn đúng dải công suất của máy giặt công nghiệp để tránh lựa chọn không đủ công suất dẫn đến quá tải máy giặt hay mua công suất lớn quá gây lãng phí về tài chính hay nguồn đầu tư

– Nên cân nhắc trước khi chọn mua máy giặt công nghiệp chúng ta cũng cần phải lựa chọn đất nước sản xuất xem tiềm năng của đất nước đó mạnh về công nghiệp hay lĩnh vực may mặc hay làm đẹp .

– Lựa chọn đúng đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy bởi nó mới có mức giá tốt nhất trên thị trường

– Không nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp cũ bởi nó có nhiều phát sinh khi vân hành

Cách chọn mua máy giặt công nghiệp 15kg , 20kg, 30kg ,40kg , 50kg , 60kg

Các thương hiệu máy giặt công nghiệp sử dụng tốt nhất trong xưởng giặt là , bệnh viện  , nhà nghỉ khách sạn :

Hiện tại ở Việt Nam đang có rất nhiều các thương hiệu máy giặt công nghiệp nhưng để mà lựa chọn được 1 thương hiệu tốt nhất chúng ta cần phải có sự hiểu biết nhất định về nguyên lý hoạt động cũng như bản chất của các thương hiệu máy giặt . Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang sử dụng chủ yếu là các thương hiệu máy giặt công nghiệp như  : Máy giặt công nghiệp Image  , máy giặt công nghiệp Fagor  , máy giặt công nghiệp Primus là chủ yếu .

Dưới đây là những dòng máy giặt công nghiệp nên sử dụng cho xưởng giặt là  , bệnh viện  , nhà nghỉ  – khách sạn :

– Đầu tiên chúng ta phải kể đến dòng máy giặt công nghiệp Image HE 40 :

Với dòng sản phẩm này thì chúng ta có thể lựa chọn được 1 dòng thương hiệu có xuất xứ từ Thái Lan và sở hữu công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ . Chính vì thế máy giặt công nghiệp Image hiện nay đang là một trong những dòng máy giặt phân khúc tầm trung đem chất lượng và giá cả khá hợp lý . Với dòng máy giặt công nghiệp Image HE 40 đây là dòng sản phẩm có dải công suất là 19,2 kg / 1 mẻ giặt vải khô , với dải công suất này nó được sử dụng khá phù hợp với các lĩnh vực như bệnh viện , xưởng giặt là , nhà nghỉ – khách sạn

Thông số kỹ thuật của máy giặt công nghiệp Image HE 40

Video cho máy giặt công nghiệp Image HE 40 :

Model : HE 40 Tham khảo: Full Catalogue (PDF)
Nhãn hiệu : IMAGE
Lắp ráp tại : Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
Công suất : 19.2 kg/mẻ vải khô
Tốc độ giặt : 46 vòng/phút
Tốc độ vắt : 628 vòng/phút
Điện áp : 380V/3P/50Hz
Kích thước : 785 x 1.120 x 1.315 mm
Trọng Lượng : 480 kg
Vận hành bằng bộ vi xử lý
Có 30 chương trình giặt, trong đó có 12 chương trình đã được lập trình sẵn

– Tiếp đến là dòng máy giặt công nghiệp Image HE 60 :

Đây là sản phẩm máy giặt công nghiệp có dải công suất 27,4kg / 1 mẻ giặt vải khô . Chính vì thế đây là một trong những có dải công suất tầm trung hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp này được sử dụng chủ yếu trong khách sạn và bệnh viện là chủ yếu .

Máy giặt công nghiệp Image HE 60

Thông số kỹ thuật của máy giặt công nghiệp Image HE 60 :

Model HE 60 Tham khảo: Full Catalogue (PDF)
Nhãn hiệu : IMAGE
Lắp ráp tại : Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
Công suất : 27.4 kg/mẻ vải khô
Tốc độ giặt : 43 vòng/phút
Tốc độ vắt : 583 vòng/phút
Điện áp : 380V/3P/50Hz
Kích thước : 880 x 1.194 x 1.555 mm
Trọng Lượng : 660 kg
Vận hành bằng bộ vi xử lý
Có 30 chương trình giặt, trong đó có 12 chương trình đã được lập trình sẵn

Và một số máy giặt công nghiệp khác …

CÁCH PHÂN BIỆT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP VÀ MÁY GIẶT GIA ĐÌNH :

Phân biệt máy giặt quần áo và máy giặt gia dụng

Bây giờ , ngành nghề giặt công nghiệp đã ko còn quá xa lạ với hồ hết mọi người. lĩnh vực giặt là công nghiệp (On-Premise Laundry) vận hành những loại máy giặt là (Washer-extractor). các loại đồ vật này thường sở hữu giá cao hơn hồ hết so với những loại máy gia đình sở hữu cùng công suất giặt. bên cạnh đó , mỗi dòng máy giặt quần áo công nghiệp lại với giá khác nhau và những điều này làm cho các bạn rất phân vân khi mua loại đồ vật sao cho phù hợp nhất mang nhu cầu của mình. Bài viết này xin được đưa ra với tính chất tham khảo về 1 số thông tin cơ bản để giúp quý khách hiểu rõ hơn.

Phân biệt máy giặt là công nghiệp và máy giặt gia đình :

1. Công suất motor

Nếu như so sánh lồng máy hai mẫu đồ vật này, với thể nhận thấy lồng máy giặt là dày và chắc chắn hơn rộng rãi so có máy gia đình. tuy nhiên , công suất motor của vật dụng cộng công suất trong dòng máy gia dụng thấp (~ 0.39kw) so có dòng máy công nghiệp (~1 .5kw) do mẫu máy gia dụng hướng tới giảm tối đa tiếng ồn khi sử dụng máy. Công suất motor tốt , trọng lượng giặt ít, sự tối giản và cải tiến trong bề ngoài mang đến sự phù hợp cho những loại máy gia dụng lúc sử dụng tại gia đình.

2. Cấu trúc máy

Vật dụng công nghiệp được sản xuất dựa trên các chỉ tiêu về sự ổn định, mạnh mẽ và trong tương lai ; thiết bị dân dụng mang mục đích chính là giặt các loại đồ vải thông thường hàng ngày nên cốt yếu sản phẩm hướng tới sự thẩm mỹ, dễ dàng và giá cả. Điểm dễ nhận thấy nhất giữa 2 loại vật dụng này là vỏ ngoài của trang bị dân dụng thường là nhựa còn đối sở hữu máy giặt là là thép ko rỉ. các chi tiết bộ phận khác trên loại đồ vật gia đình được tối giản đến mức tối đa nhằm thu gọn diện tích đặt máy. những trang bị công nghiệp, ngược lại được chế tác bằng các loại thép chịu lực thấp , đảm bảo thích hợp trong điều kiện hoạt động liên tục.

3. Tuổi thọ máy

Cùng trọng lượng giặt (ví dụ 8kg), không những thế so với máy giặt quần áo công nghiệp , loại máy gia đình không thể chịu tải để giặt và vắt những loại đồ vải nặng (như chăn lông lớn hoặc rèm). Thêm vào ấy , số lượng mẻ giặt trong một vòng đời của đồ vật gia dụng rất ít so với các loại máy công nghiệp.

4. Trọng lượng

Do đặc điểm thiết kế mà máy giặt là có các loại máy giặt được từ 15kg/mẻ cho đến mang những loại đạt công suất 300kg/mẻ. Còn đối mang máy gia dụng, công suất giặt thường chỉ trong khoảng trong khoảng 6-12 kg/mẻ.

Sản phẩm Khu vực Địa chỉ Bắt đầu làm việc Kết thúc giờ làm
Máy giặt Image
Hà Nội, HCM, Đà Nẵng Số 3,20/117 Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm Thứ 2, 19/06/2017, 8h00 Thứ 7, 26/12/2018, 18h00
Máy giặt Fagor Hà Nội, HCM, Đà Nẵng Ngõ P2 , Đường Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm Thứ 2, 18/06/2017, 8h00 Thứ 7, 19/12/2018, 18h00
Máy giặt Primus Hà Nội, HCM, Đà Nẵng Số 131 Đường Bình Lợi, Quận Bình Thạnh Thứ 2, 20/06/2017, 8h00 Thứ 7, 19/12/2018, 18h00

Tags : máy giặt công nghiệp , máy giặt công nghiệp Thái Lan , máy giặt công nghiệp 20kg, máy giặt công nghiệp 30kg , máy giặt công nghiệp 40kg , may giat cong nghiep , máy giặt công nghiệp đế mềm , máy giặt công nghiệp đế cứng

Rút ngắn

Showing 1–16 of 27 results