Địa chỉ bán máy giặt khô là hơi công nghiệp giá rẻ nhất

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Máy giặt khô là hơi công nghiệp
Máy giặt khô là hơi công nghiệp

Trên thực tế nói đến máy giặt khô là hơi thì chỉ những ai trong ai làm việc trong hệ thống giặt là mới có thể biết được về dòng máy giặt khô là hơi này , bản chất của các dòng máy giặt khô trên thị trường là các dòng máy có giá trị cao hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt ướt công nghiệp .

Cảnh báo hiện nay đang có khá nhiều gặp phải sai lầm đó là sự hiểu biết khá sai lầm khi chúng ta nhìn thấy biển hiệu ở các cửa hàng giặt là ở ngoài có ghi “cửa hàng giặt khô là hơi” . Bản chất của dòng chữ đó có ý nghĩa đó là họ cung cấp dịch vụ giặt là riêng biệt và sử dụng máy sấy công nghiệp để sấy khô cho nên biển hiệu họ ghi như thế . Bản chất của máy giặt khô là hơi công nghiệp luôn có mức giá khá cao cho nên hầu hết việc đầu tư của các cửa hàng là rất khó số vốn để đầu tư lên đến hàng tỷ đồng 1 hệ thống .

Vậy những đơn vị nào thì nên sử dụng máy giặt khô là hơi công nghiệp ?

Để mà sử dụng được dòng máy giặt khô là hơi thì điều đầu tiên chúng ta phải là đơn vị có nguồn tài chính và cái thứ 2 đó là nguồn khách hàng có nhu cầu lớn . Thông thường thì hệ thống được sử dụng nhiều nhất ở các khu vực xưởng giặt là lớn chuyên phục vụ giặt là cho các doanh nghiệp , các khách sạn nước ngoài từ 3 sao trở lên là chủ yếu và đặc biệt trong các khách sạn lớn từ 3 sao trở lên và chuyên phục vụ để giặt các đồ dùng như quần áo dạ , vest , quần áo lông để chống nhàu nát mất nếp quần áo .

Máy giặt khô là hơi công nghiệp hoạt động như thế nào ?

Máy giặt khô là hơi nó hoạt động cũng tương tự như các dòng máy giặt ướt công nghiệp nhưng có 1 điều khác biệt đó là nó sử dụng hóa chất để thay nước giặt trên quần áo . Bản chất của nó là không làm mất nếp gấp của quần áo , không làm vốn các loại quần áo dạ , lông .

Đơn vị nào cung cấp máy giặt khô là hơi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất ?

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các thương hiệu máy giặt ướt công nghiệp , máy giặt khô công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp , máy là lô công nghiệp của các thương hiệu như Image , Primus , Fagor , Maxi , Hwasung , Girbau…. và luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường tại Việt Nam hiện nay .

Xem thêm : Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và phân phối các dòng máy giặt công nghiệp cho nên hiện nay Hưng Thịnh Phát đã và đang cung cấp cho hàng trăm đơn vị như khách sạn , xưởng giặt là , bệnh viện ….