Điểm mua bán máy giặt công nghiệp uy tín nhất

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Hiện nay các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường đang được sử dụng ngày một phổ biến hơn , tuy nhiên so với việc sử dụng máy giặt dân dụng thì không thể bằng được . Chính vì thế để mà mua bán máy giặt công nghiệp thì chúng ta nên lựa chọn các đơn vị có độ uy tín hay các doanh nghiệp đủ lớn để làm đối tác , hầu hết việc mua bán đều cần phải có sự tính toán khá cẩn thận bởi đây là dòng máy móc có giá trị cao nó lên đến hàng trăm triệu 1 chiếc máy giặt công nghiệp .

mua bán máy giặt công nghiệp

Trước khi lựa chọn đơn vị mua bán máy giặt công nghiệp uy tín thì chúng ta cần phải xem xét 1 đơn vị phải đầy đủ các yếu tố sau :

1. Yếu tố về lĩnh vực cung cấp

Đối với 1 công ty ổn định thì chúng ta nên lựa chọn về 1 doanh nghiệp chuyên cung cấp lĩnh vực cung cấp máy móc công nghiệp , máy giặt là công nghiệp để đảm bảo được chất lượng tốt nhất . Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp máy giặt nhưng lại cung cấp rất nhiều dòng máy móc không liên quan với nhau như các dòng máy móc xây dựng , máy vệ sinh , đây là dấu hiệu không đồng nhất về lĩnh vực và không chuyên sâu về lĩnh vực máy giặt công nghiệp chính vì thế không thể cho chúng ta chất lượng ổn định nhất được .

2. Vấn đề về quy mô công ty

Quy mô cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín , chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp mà có quy mô công ty có đầy đủ các bộ phân như : Văn phòng , kinh doanh , kỹ thuật , điều hành kỹ thuật ….và số lượng nhân viên phải lớn hơn 20 người , đó là một trong những điều kiện mà chúng ta nên tham khảo .

3. Vấn đề nhập khẩu

Chúng ta để mà có mức giá mua bán máy giặt công nghiệp tốt thì chúng ta cần tìm đến các đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp từ nhà máy . Điều này sẽ giúp chúng ta thuận lợi hơn rất nhiều cho việc bảo hành chính hãng , hỗ trợ kỹ thuật với thời gian lâu dài nhất .Thông thường thì các linh kiện chính hãng mà sau này chúng ta cần thay thế thì chúng ta dễ dàng có thể tìm thấy được tại đơn vị cung cấp có thể hỗ trợ nhanh nhất và đảm bảo được chất lượng về linh kiện cung cấp đó .

Vậy mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt và uy tín ?

Hiện Hưng Thịnh Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là đơn vị phân phối chính hãng các thương hiệu máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam . Chính vì thế sản phẩm máy giặt công nghiệp tại Hưng Thịnh Phát luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường về các dòng máy mới 100% và là sản phẩm nhập khẩu .

Tham khảo thêm : Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội giá rẻ

Ngoài ra tất cả các sản phẩm thiết bị giặt là tại Hưng Thịnh Phát đều được bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng và hỗ trợ kỹ thuật lên đến 5 năm .Hiện Hưng Thịnh Phát đã và đang tư vấn lắp đặt cho hàng trăm dự án lắp đặt hệ thống giặt là cho bệnh viện , xưởng giặt là , nhà nghỉ – khách sạn , các khu vực tập thể .