Giá bán máy giặt công nghiệp 15kg,20kg,25kg ,30kg,35kg ,40kg, 50kg ,60kg

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Giá bán máy giặt công nghiệp 15kg,20kg,25kg ,30kg,35kg ,40kg, 50kg ,60kg do có các dải công suất khác nhau cho nên nó cũng có luôn có mức giá chênh lệch nhau , và giá bán máy giặt công nghiệp cũng tăng dần theo công suất của máy giặt nữa .

Ngoài ra không phải cứ dòng máy giặt công nghiệp cùng dải công suất là đều có mức giá giống nhất , ví dụ như máy giặt công nghiệp 20kg có mức giá khoảng 200 triệu của 1 hãng này nhưng chắc chắn các thương hiệu khác sẽ có mức giá khác nhau .

Chính vì thế chúng ta để biết các mức giá máy giặt công nghiệp 15kg,20kg,25kg ,30kg,35kg ,40kg, 50kg ,60kg thì cần liên hệ với các đơn vị phân phối máy giặt công nghiệp đó để nhận được giá máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất và được hỗ trợ lắp đặt bảo hành miễn phí .

 

Vậy các dải công suất máy giặt công nghiệp phù hợp với từng lĩnh vực nào ?

– Đối với các khu vực như xưởng giặt là công nghiệp nhỏ , nhà nghỉ và dân sinh :

Thì chúng ta nên lựa chọn các dải công suất máy giặt công nghiệp 20kg cho đến máy giặt công nghiệp 25kg là hợp lý bởi với dải công suất này thì nó có mức giá khá phù hợp với các đơn vị nhỏ lẻ , chi phí đầu tư còn khiêm tốn .

– Đối với các khu vực xưởng giặt là trung bình, bệnh viện nhỏ ,khách sạn :

Thì chúng ta nên lựa chọn các dải công suất máy giặt công nghiệp từ 25kg đến 35kg là phù hợp với nhu cầu và đáp ứng đủ .Ngoài ra mức giá của máy giặt công nghiệp 25kg và mức giá của máy giặt công nghiệp 35kg đều ở mức giá lý tưởng nếu chúng ta lựa chọn đúng đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối nữa .

9_0

– Hầu hết các khu vực như xưởng giặt là công nghiệp lớn , bệnh viện lớn , khách sạn từ 4-5 sao trở lên :

Họ đều là các đơn vị có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp tương đối lớn cho nên chúng ta lựa chọn các dải công suất lớn từ 50kg / 1 mẻ giặt vải khô trở lên . Với các dải công suất lớn bởi bản chất giá của máy giặt công nghiệp khá lớn , chi phí đầu tư cũng tương đối lớn .

Khi chọn xong dải công suất của máy giặt công nghiệp 15kg,20kg,25kg ,30kg,35kg ,40kg, 50kg ,60kg rồi thì chúng ta lựa chọn thương hiệu nào đáng để sử dụng cho đơn vị mình . Thực chất trên thị trường cũng khá đa dạng về các dải công suất máy giặt công nghiệp cho nên chúng ta có thể lựa chọn đúng thương hiệu sao cho đem lại cho đơn vị mình có một sản phẩm hoàn chỉnh .

Nhiều người cho rằng có các dải công suất đó thì lựa chọn dòng thương hiệu nào cũng được , điều đó sai lầm bởi mức giá cùng công suất dựa vào yếu tố đó là thương hiệu bởi thương hiệu càng tốt thì giá thành càng cao , tuy nhiên đó cũng không phải tuyệt đối bởi bản chất của các dòng máy giặt đã có thương hiệu từ lâu rồi thì chất lượng luôn được đánh cao hơn .

Còn một yếu tố mà đến các chuyên gia về máy giặt hay người sử dụng máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp lâu năm cũng không thể biết được đó là chúng ta cần dựa vào điểm mạnh của quốc gia sản xuất máy giặt , xem đất nước đó có nền công nghiệp máy móc phát triển không . Nhiều người chỉ nhìn nhận vào bề ngoài mà đánh giá như các thương hiệu máy giặt công nghiệp Hàn Quốc chẳng hạn , nhiều người không biết rằng Hàn Quốc là một trong nhưng đất nước chỉ có mạnh về mặt đó là làm đẹp và thời trang mà thôi .Chính vì thế các vấn đề về kỹ thuật công nghiệp máy móc không thể địch lại được các nước như Thái Lan , Mỹ , Tây Ban Nha được về chất lượng .

Loading...

Xem thêm các dòng máy giặt công nghiệp :https://hungthinhphat.vn/danh-muc/may-giat-cong-nghiep

Hay máy giặt công nghiệp giá rẻ hơn nữa : http://maygiatlacongnghiep.vn/san-pham/may-giat-cong-nghiep