Giá bếp ga công nghiệp đơn hiện nay là bao nhiêu?

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Bếp ga công nghiệp đơn ngày nay đang được rất nhiều những nhà hàng khách sạn yêu thích và sử dụng bởi đây là dòng bếp rất tiện dụng có công suất hoạt động cao, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. Thế nhưng giá bếp ga công nghiệp đơn là bao nhiêu thì không phải ai cũng có thể nắm bắt được rõ.

Trước khi đi tìm hiểu xem giá bếp ga công nghiệp đơn là bao nhiêu thì chúng ta cần phải tìm hiểu xem ưu nhược điểm của bếp ga công nghiệp là gì và có bao nhiêu dòng bếp ga này đang có mặt trên thị trường từ đó giúp chúng ta có thể chọn được những dòng bếp tốt nhất giá rẻ nhất giúp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của người tiêu dùng.

so-sanh-bep-gas-cong-nghiep-va-bep-dien-870x490

Ưu và nhược điểm của dòng bếp gas công nghiệp đơn

Ưu điểm của bếp gas công nghiệp đơn:

Hầu hết những dòng bếp công nghiệp nói chung và dòng bếp ga công nghiệp đơn nói riêng đều được trang bị lớp vỏ ngoài bằng inox cao cấp 304 để người dùng có thể dễ dàng lau chùi.

Kích thước của dòng bếp gas công nghiệp đơn cũng khá nhỏ, không chiếm quá nhiều diện tích bề mặt khu bếp. Hơn nữa bếp còn được áp dụng những công nghệ khá đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Nhược điểm của bếp gas công nghiệp đơn:

Một trong những nhược điểm lớn nhất của dòng bếp ga công nghiệp đơn đó chính là dòng bếp này rất dễ có nguy cơ mất an toàn khi sử dụng, thế nhưng nếu chúng ta có những phương án sử dụng đúng cách cũng như cách bố trí lắp đặt và phân bổ thiết bị một cách hợp lý thì sẽ rất an toàn.

Lưu ý: vì dòng bếp ga công nghiệp đơn có hình thành ngọn lửa cho nên chúng ta cần phải hết sức cẩn thận mỗi khi chế biến các món ăn có nhiều dầu mỡ hay cồn.

Giá của dòng bếp ga công nghiệp đơn hiện nay là bao nhiêu

Bếp ga công nghiệp đơn là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng tương đối phổ biến tại những khu bếp ăn của các nhà hàng khách sạn. Không chỉ được thiết kế có thể hoạt động với công suất lớn mà bếp còn có độ bền rất cao có thể sử dụng trong thời gian dài, hơn nữa với thiết kế thông minh giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như có thể di chuyển linh hoạt để phù hợp với không gian khu bếp.

Cũng chính vì như thế mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều những loại bếp ga công nghiệp đơn được phân phối bởi những nhà sản xuất khác nhau từ những dòng sản xuất trong nước cho tới những dòng nhập khẩu từ nước ngoài do đó giá bếp công nghiệp đơn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và một trong những yếu tố quan trọng nhất gây ảnh hưởng trực tiếp tới giá của bếp đó chính là cấu tạo và những thông số kỹ thuật của bếp. Những dòng bếp được thiết kế với cấu tạo đạt chuẩn, có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu thì giá thành lại càng cao.

Một yếu tố cũng ảnh hưởng rất nhiều tới giá thành của dòng bếp gas công nghiệp đơn đó chính là thương hiệu và của dòng sản phẩm. Nhưng nhìn chung thì hiện nay các loại bếp gas công nghiệp đơn trên thị trường thường có giá dao động khoảng từ vài triệu tới vài chục triệu đồng và tương ứng với mỗi loại bếp sẽ có những mức giá khác nhau điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đã nói ở trên.