Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy giặt công nghiệp

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Nhiều người nghĩ cách sử dụng máy giặt công nghiệp là đơn giản nhưng thực tế nó không đơn giản chút nào , việc vận hành 1 chiếc máy giặt tối thiểu người đó phải được đào tạo và hướng dẫn cách sử dụng của đơn vị cung cấp hay những người có chuyên môn về dòng máy giặt đó .Thực chất nguyên lý hoạt động của máy giặt công nghiệp cũng gần giống như các dòng máy giặt gia đình thông thường , nhưng việc vận hành và sử dụng lại không hoàn toàn giống nhau .

Chính vì thế dưới đây Hưng Thịnh Phát xin chia sẻ cách sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp cho những ai đã và đang sở hữu dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp chưa biết sử dụng hay những ai đã biết sử dụng rồi mà chưa biết cách tối ưu quá trình giặt là .

Trước khi vận hành máy giặt chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau cho máy giặt công nghiệp :

– Phải lựa chọn điểm đặt máy giặt và máy sấy công nghiệp trong 1 không gian đủ độ rộng , thông thoáng không được đặt ở các khu vực ẩm mốc và tối tăm .

– Phải đổ bệ cho máy giặt và máy sấy để đảm bảo được độ vững chắc không bị rung lắc khi vận hành .

– Bệ đặt phải trên mặt phẳng , không được nghiêng hay lồi lõm bởi nếu chúng ta không đặt trên 1 mặt phẳng thì máy giặt sẽ bị nghiêng và gây ra hiện tượng tiếng kêu và rung lắc .

– Nên đấu thêm đường dây dẫn chống giật cho máy giặt bởi đây là dòng công nghiệp nó sử dụng nguồn điện 3 pha khá mạnh .

– Không nên sử dụng máy giặt liên tiếp nên để ngắt quãng khoảng 30 phút rồi mới tiến hành mẻ giặt mới

– Thường xuyên vệ sinh máy giặt sau khi giặt hoạt động trong 1 ngày để đảm bảo được chất lượng hoạt động ổn định và gia tăng độ bền cho máy giặt .

– Không giặt các đồ quần áo có mức độ bẩn nặng trừ khi chúng ta vệ sinh sơ qua bằng tay bên ngoài rồi mới nên cho vào máy giặt .

Quy trình vận hành máy giặt công nghiệp cho hiệu quả nhất :

1. Phân loại chất liệu vải

Loading...

Chúng ta cần phải phân loại chất lượng vải , chúng ta cho các loại vải cùng chất liệu vào chung 1 mẻ , các loại vải dễ phai màu riêng ra 1 mẻ giặt để đảm bảo được chất lượng giặt đồ ổn định .

2. Chúng ta tiến hành cho đồ giặt vào lồng giặt

Chúng ta cho quần áo các đồ giặt vào 1 mẻ giặt rồi chúng ta đóng cửa máy giặt vào , thông thường thì với máy giặt công nghiệp có khóa cánh cửa cho nên chúng ta cần khóa chặt cánh cửa an toàn nhất .

3. Cho hóa chất giặt tẩy vào hộc đựng hóa chất

Chúng ta cho các hóa chất phù hợp vào hộc đựng hóa chất giặt tẩy để máy tự động cung cấp khi máy hoạt động .

4. Khởi động máy giặt

Chúng ta tiến hành lựa chọn nút khởi động có ghi biểu tượng nguồn , chờ 1 lúc để hệ thống máy giặt khởi động rồi chúng ta tiến hành cài đặt các chương trình phù hợp với loại quần áo trong máy giặt .

5. Sau khi giặt xong

Chúng ta có thể tiến hành đưa quần áo ra chuyển sang máy sấy hoặc đưa ra phơi .