Hướng dẫn lắp đặt máy giặt công nghiệp Image chuẩn nhất

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184



Khi mua máy giặt hay máy giặt công nghiệp Image thì chúng ta không thể bỏ qua khâu lắp đặt máy giặt công nghiệp đó bởi nếu chúng ta lắp đặt máy chuẩn thì mọi vấn đề lỗi liên quan đến lắp đặt sẽ không xảy ra , nhưng nếu chúng ta lắp đặt không theo một tiêu chuẩn của hãng sản xuất khuyến cáo thì chúng ta có thể chịu nhiều hậu quả từ việc đó . Chính vì thế việc lắp đặt máy giặt chúng ta cần phải có sự tư vấn từ hãng cung cấp hệ thống máy giặt đó .
Hiện Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là đại diện của các thương hiệu máy giặt công nghiệp lớn như Image , Fagor , Maxi , Primus và một số thương hiệu khác cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất , chất lượng đảm bảo . Ngoài ra về vấn đề thì chúng tôi hỗ trợ tư vấn lắp đặt miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc . Dưới đây Hưng Thịnh Phát xin chia sẻ hướng dẫn cách lắp đặt máy giặt công nghiệp Image sao cho an toàn nhất cho người mua mới .

lap-dat-may-giat-cong-nghiep

Dưới đây là các bước lắp đặt hoàn thiện 1 hệ thống máy giặt công nghiệp image cho xưởng giặt là hay nhà nghỉ – khách sạn :

1. Đầu tiên là việc khảo sát mặt bằng

Khi chúng ta đã tiến hành lựa chọn mua máy giặt công nghiệp xong thì chúng ta tiến hành khảo sát mặt bằng để đặt hệ thống giặt là công nghiệp , chúng ta nên lựa chọn mặt bằng khô thoáng , có điện tích đủ lớn để đặt máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp . Mặt bằng chúng ta cũng cần phải có hệ thống điện nước ổn định , nguồn điện chúng ta bắt buộc máy giặt công nghiệp phải sử dụng nguồn điện 3 pha , chính vì thế chúng ta cần phải có hệ thống nguồn điện 3 pha trước .

2. Tiến hành đổ bệ cho máy giặt công nghiệp

Sau khi đã được khảo sát mặt bằng xong chúng ta sẽ có bản vẽ kỹ thuật cho dòng máy giặt đó , thông thường thì các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp sẽ cung cấp máy giặt công nghiệp sẽ cung cấp bản vẽ kỹ thuật về dòng máy giặt đó để chúng ta có thể dựa vào đó để tiến hành đổ bệ cho máy giặt công nghiệp đó .

3. Tiến hành đặt máy giặt lên bệ

Chúng ta nên để bệ khô sau khi đổ bệ là sau 15 ngày thì chúng ta tiến hành đổ bệ là hợp lý nhất . Sau đó chúng ta lắp đặt kết nối với hệ thống điện nước cho máy giặt công nghiệp luôn .

4. Sau khi hoàn tất lắp đặt chúng ta tiến hành test thử máy

Chúng ta tiến hành khởi động máy và cài đặt chương trình về chương trình giặt thông qua bảng điện tử , chúng ta lựa chọn các chương trình giặt cơ bản để xem máy giặt hoạt động có ổn định hay không .

Đó là 4 bước mà bất kỳ một hệ thống giặt là mới nào cũng cần phần có các bước lắp đặt như thế mới đạt được chất lượng tốt nhất , đảm bảo được độ bền cho máy giặt công nghiệp đó .