Kinh nghiệm và tư vấn mở xưởng giặt khô là hơi đem về lãi lớn

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Để mà mở xưởng giặt là thì chúng ta không thể bỏ qua nhiều vấn đề đi kèm theo nó như lựa chọn hình thức giặt là , địa điểm đặt xưởng giặt là , quy mô xưởng giặt là lớn nhỏ , lựa chọn điểm công nghiệp , đầu ra là tìm kiếm khách hàng sao cho đem lại lợi nhuận lớn nhất khi mở xưởng giặt khô là hơi .Hiện cũng có khá nhiều đơn vị mở xưởng giặt là nhưng đều có xu hướng thất bại hay doanh thu chỉ nằm ở mức bình bình mà không có sự cải tiến nâng cấp hiệu quả .Chính vì thế để có một nền tảng vững chắc trước khi mở xưởng giặt khô là hơi thì chúng ta cần phải có sự tham khảo về kinh nghiệm hay sự tư vấn từ những người đi trước đã thành công về mở xưởng giặt là .
Kinh nghiệm đúc kết hoàn toàn để mà đưa ra chia sẻ hết thì hầu như không có bởi kinh nghiệm họ chỉ chia sẻ những cái cơ bản mà họ đã từng làm và những điều cần tránh bởi thành công hay không cũng còn dựa và chiến lược riêng của từng người . Chính vì thế cũng cùng 1 người chia sẻ kinh nghiệm nhưng sau khi được chia sẻ kinh nghiệm lại có người thành công nhưng cũng có người lại thất bại ?

xuong-giat-kho-la-hoi

Vậy những kinh nghiệm cần tránh khi mở xưởng giặt khô là hơi là gì ?

– Đầu tiên cần tránh đó là sự lên ý tưởng nhất thời mà không có sự phân tích thị trường
– Không nên lựa chọn địa điểm đặt xưởng giặt là theo ý thích hay những điểm có nhiều xưởng giặt là kề bên
– Không nên hướng đối tượng chung chung như chúng ta hướng hết tất cả các đối tượng sẽ dẫn đến chi phí ban đầu khá lớn và lợi nhuận sẽ kém
– Tránh mua và sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp kém chất lượng như hàng Trung Quốc , máy giặt cũ đã qua sử dụng .
– Sau khi mở xưởng giặt là xong đừng ngồi trông chờ khách hàng tự tìm đến chúng ta .

Đó là kinh nghiệm đối với những công việc không nên làm , còn những vấn đề chúng ta nên làm là gì ?

– Nên phân tích thị trường rõ ràng , tránh các khu vực có xưởng giặt là xung quanh nhiều bởi sự cạnh tranh sẽ rất lớn đối với mở xưởng giặt là mới .
– Nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp có chất lượng ổn định trên thị trường như các thương hiệu máy giặt công nghiệp Image , Primus , Fagor hiện nay .
– Lựa chọn điểm đặt xưởng giặt là nếu chúng ta hướng đến đối tượng dân cư là chính thì nên đặt ở những nơi đông dân cư như các tòa nhà chung cư là tốt nhất . Còn nếu chúng ta hướng đối tượng giặt là là các khu vực bệnh viện , nhà nghỉ – khách sạn , nhà hàng , doanh nghiệp thì chúng ta nên lựa chọn khu vực có nhiều doanh nghiệp , nhà nghỉ , khách sạn, các khu du lịch …
Đó là những điều nên làm và không nên làm đối với việc mở xưởng giặt khô là hơi mới giúp chúng ta không còn bỡ ngỡ gặp phải các vấn đề rắc rối khi setup hệ thống xưởng giặt là .Còn để mà được tư vấn mở xưởng giặt là cụ thể thì chúng ta nên lựa chọn 1 đơn vị chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp . Hiện Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Image – Thái Lan cho nên tất cả các sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, ngoài ra Hưng Thịnh Phát còn hỗ trợ lắp đặt miễn phí và tư vấn cung cấp bản vẽ kỹ thuật lắp đặt hệ thống trọn gói . Tất cả các sản phẩm máy giặt đều được bảo hành 12 tháng trở lên và hỗ trợ kỹ thuật lên đến 5 năm trên tất cả các dòng máy giặt công nghiệp .

Tham khảo thêm tại : http://hungthinhphat.vn/danh-muc/may-giat-cong-nghiep