Lựa chọn máy giặt công nghiệp cần yếu tố gì?

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Máy giặt công nghiệp có những công suất nhỏ ngày càng được nhiều hộ gia đình kinh doanh nhỏ lựa chọn như loại máy giặt công nghiệp 12kg 15kg 20kg 25kg 30kg 40kg 50kg. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về một số loại máy giặt công suất nhỏ dưới đây.

Lựa chọn máy giặt công nghiệp cần yếu tố gì ?

Vì thời gian chờ đợi đủ một mẻ giặt trong máy nhỏ nhanh hơn nên khi sử dụng máy giặt công nghiệp công suất nhỏ sẽ tốt hơn so với máy lớn. Do đó tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư điều này rất phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ.

Cần lưu ý rằng việc đầu tư phải đúng công suất, hợp lý và có khả năng mở rộng dịch vụ sau này khi quý khách hàng có nhu cầu mở một hệ thống giặt chuyên nghiệp. Việc này giúp cho xưởng giặt của quý khách hướng tới mục tiêu tạo thương hiệu lâu dài và duy trì ổn định việc sản xuất.

Hãy dựa trên các yếu tố cơ bản sau để có thể lựa chọn máy giặt công nghiệp nói riêng và thiết bị giặt là công nghiệp nói chung:

– Tỉ lệ công suất máy sấy/máy giặt là 1/1 với hệ thống sấy sử dụng hơi, với hệ thống sấy điện thì tỉ lệ này là 1,2/1.

– Hệ thống sấy sử dụng điện: rất phù hợp với xưởng giặt cỡ nhỏ vì chi phí đầu tư thấp, kết cấu nhỏ gọn.

– Thời gian tổng cộng để giặt mỗi mẻ đối với loại đồ bẩn trung bình – bẩn nặng tối đa là 1 giờ/mẻ.

– Hệ thống sấy sử dụng hơi: chi phí đầu tư khá lớn, bên cạnh đó còn đòi hỏi mặt bằng rộng, để phù hợp với xưởng giặt lớn.

Báo giá máy giặt công nghiệp hãy đến công ty Hưng Thịnh Phát

Loading...

Trong lĩnh vực thiết bị giặt là Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Hưng Thịnh Phát có đội ngũ kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và đa dạng về báo giá như :

Đây đều là những thương hiệu uy tín chất lượng của các nước châu Âu như máy giặt công nghiệp Image, Primus, Fagor, Maxi, Renzacci…và là một số hãng máy giặt uy tín hiện nay quý khách hàng có thể tham khảo được công ty TNHH thiết bị công nghiệp Hưng Thịnh Phát nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vì chúng tôi còn tùy thuộc vào hãng, công suất, số lượng máy mà chúng tôi báo với khách hàng là giá tốt nhất. Chúng tôi còn phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp có công suất lớn lên đến hàng trăm kg ngoài phân phối, báo giá máy giặt công nghiệp 12kg 15kg 20kg 25kg 30kg 40kg 50kg.