Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu ?

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Hiện nay nhu cầu sử dụng máy giặt trong ngành giặt là đang ngày một gia tăng , số lượng giặt là đang được đánh giá là khá tiềm năng trong hiện tại và trong cả tương lai. Chính vì thế máy giặt chăn công nghiệp đang là là nhu cầu rất lớn bởi nhu cầu sử dụng để giặt chăn cho các khu vực như xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ – khách sạn đang ngày một gia tăng .

Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu ?

Đây là một trong những câu hỏi mà được rất nhiều cá đơn vị có nhu cầu sử dụng máy giặt tìm hiểu rất nhiều hiện nay . Nhưng trước khi để mà biết về mức giá máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu thì chúng ta cần tham khảo một số vấn đề sau :

1. Máy giặt chăn công nghiệp là gì

Bản chất máy giặt chăn công nghiệp là dòng máy giặt công nghiệp thông thường bởi máy giặt công nghiệp thông thường là có chức năng giặt chăn thông thường , máy giặt có cấu tạo lớp vỏ bằng thép , lồng giặt , hệ thống bảng điều khiển …
Đối với dòng máy giặt chăn công nghiệp thì chúng ta không thể lựa chọn dòng máy giặt chuyên chỉ để giặt chăn được mà nó kế hợp cả việc giặt quần áo lẫn các đồ vải khác .

Đặc điểm của máy giặt chăn :

– Thường có kích thước lớn hơn so với các dòng máy giặt gia đình
– Mức giá thành cao hơn rất nhiều có thể gấp hàng chục lần dòng máy giặt gia đình
– Không được bán ở các trung tâm siêu thị điện máy mà chỉ cung cấp bởi đơn vị nhập khẩu trực tiếp
– Có thời gian hoạt động giặt chăn có thể liên tục 24/24
– Có công suất khá lớn tối thiểu là từ 20kg trở lên

2. Lựa chọn máy giặt chăn tại đơn vị nhập khẩu trực tiếp

Đây là dòng máy giặt có mức giá khá cao lên đến hàng trăm triệu mỗi chiếc tùy vào từng dải công suất máy giặt , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy để đảm bảo được chất lượng chính hãng , được hỗ trợ bảo hành chính hãng tại Việt Nam .Những địa điểm cung cấp hay các nhà phân phối chủ yếu tập trung ở những tỉnh trung tâm đầu não như bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội , máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng , máy giặt công nghiệp tại Hồ Chí Minh .

Vậy theo thống kê và tùy vào mức công suất của máy giặt chăn công nghiệp thì máy giặt mới có mức giá giao động từ 100 triệu cho đến 500 triệu 1 chiếc máy giặt chăn công nghiệp có thương hiệu tốt như Image , Fagor , Primus , Girbau ….