Máy giặt công nghiệp 12kg mua ở đâu giá rẻ ?

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp 12kg trở xuống thì hầu hết thì thường được rất ít đơn vị nhập khẩu và cung cấp bởi với dải công suất máy giặt 12kg trở về so với mức giá mà dòng máy giặt gia đình 12kg / 1 mẻ giặt thông thường thì mức giá máy giặt công nghiệp 12kg luôn có mức giá cao gấp 5-6 lần so với các dòng máy giặt gia đình loại 12kg chính vì thế việc lựa chọn của các đơn vị dòng máy giặt gia đình 12kg là tối ưu nhất .

122

Xem thêm : Báo giá máy giặt công nghiệp 20kg ,30kg ,40kg ,50kg ,60kg

Vậy máy giặt công nghiệp 12kg thì có các ưu điểm gì so với máy giặt gia đình cùng công suất ?

Bản chất của 2 dòng máy giặt này cũng không có gì khác nhau cho lắm nhưng nếu mà tính về chất lượng giặt đồ thì điểm mạnh vẫn nghiêng về dòng công nghiệp hơn gia đình , cái thứ 2 đó là dòng công nghiệp chúng ta có thể sử dụng giặt đồ liên tục 24/ 24 được . Chính vì thế nó là một trong những điểm mạnh mà khác hẳn so với máy giặt gia đình , ngoài ra việc giặt đồ luôn có chất lượng tốt chúng ta thấy một vất cập ở dòng máy giặt gia đình 12kg đó là nếu chúng ta sử dụng 1 ngày giặt nhiều mẻ thì tuổi thọ của máy giặt này sẽ giảm đi rất nhiều , ngoài ra có thể gặp vấn đề hỏng hóc kỹ thuật nếu chúng ta sử dụng nhiều mẻ trong 1 ngày .

Riêng với dòng máy giặt công nghiệp thì điều bắt buộc chúng ta phải sử dụng nguồn điện 3 pha thay vì dòng máy giặt gia đình chỉ sử dụng nguồn điện 2 pha . Dòng máy giặt công nghiệp thường khó tìm đơn vị cung cấp hơn so với máy giặt gia đình bởi máy giặt gia đình chúng ta bắt gặp rất nhiều ở những trung tâm điện máy trên những con phố như các trung tâm điện máy Trần Anh , Điện Máy Xanh , Mediamart , HC ….

Vậy mở xưởng giặt là chúng ta nên lựa chọn máy giặt công nghiệp hay máy giặt gia đình 12kg ?

Nếu chúng ta mở xưởng giặt là mới thì thường chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp là tốt nhất bởi nếu chúng ta sử dụng máy giặt gia đình thì chúng ta lại không thể đáp ứng được nhu cầu liên tục của khách hàng được , cái thứ 2 đó là chất lượng giặt đồ của máy giặt công nghiệp sẽ tốt hơn rất nhiều so với máy giặt gia đình , điều này khá quan trọng bởi nếu chúng ta giặt chất lượng đồ tốt thì chúng ta sẽ níu kéo được khách hàng quay trở lại với xưởng giặt là của mình . Điều mà chúng ta hướng đến là nguồn khách hàng càng đến nhiều càng tốt .

Tham khảo  : Máy giặt công nghiệp Image

Cách chọn mua máy giặt công nghiệp 12 kg

Để mà lựa chọn dòng máy giặt 12kg tốt chúng ta cần tiến hành kiểm tra theo các bước sau :

1. Chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp 12kg

Thương hiệu tốt thì chắc chắn 1 điều sản phẩm cũng có chất lượng đảm bảo an toàn , có các chế độ bảo hành và đảm bảo chất lượng được đánh giá cao hơn so với các dòng máy giặt công nghiệp mới .Hiện các dòng máy giặt công nghiệp 12kg đang có các dòng máy giặt công nghiệp thương hiệu Image , Fagor , Primus , Maxi ….là những thương hiệu được nhiều đơn vị sử dụng nhiều nhất hiện nay .

2. Lựa chọn đơn vị cung cấp

Loading...

Chúng ta nên lựa chọn đơn vị phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng tại Việt Nam để có mức giá tốt nhất và được bảo hành chính hãng . Thông thường thì mức giá của đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy giặt công nghiệp có mức giá tốt nhất hiện nay .

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và cũng là đơn vị phân phối chính hãng các thương hiệu máy giặt công nghiệp Image , Fagor , Primus ….tại Việt Nam . Chính vì thế sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam .