Máy giặt công nghiệp Fagor đã qua sử dụng có nên mua không?

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Trên thị trường thiết bị giặt là công nghiệp hiện nay dòng máy công nghiệp Fagor đang được đánh giá là sản phẩm hàng đầu, được sử dụng rộng rãi tại nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, tiệm giặt là….. Nếu bạn đang dự tính mở cửa tiệm giặt là nhưng vốn đầu tư vẫn còn thiếu thì việc lựa chọn máy giặt là công nghiệp Fagor đã qua sử dụng cũng là 1 sự lựa chọn không tồi. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để có thêm những hiểu biết cần thiết nhé !

may-giat-cong-nghiep-fagor-LR

Ưu thế của máy giặt công nghiệp Fagor đã qua sử dụng

Thông thường, các loại máy giặt công nghiệp mới mang thương hiệu Fagor được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất nhằm hướng tới lợi ích và trị giá cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu nguồn vốn đầu tư của bạn còn chưa đủ vậy thì hãy thử tìm hiểu những lợi ích của các sản phẩm máy giặt Fagor cũ.

Nếu bạn có chút hiểu biết về các loại máy giặt công nghiệp nói chung cũng như máy giặt Fagor, đặc biệt là ở mảng cơ khí, điện điều khiển… thì bạn hoàn toàn co thể an tâm rằng mình sẽ mua được một chiếc máy giặt sấy công nghiệp Fagor đã qua sử dụng nhưng vẫn vận hành ngon lành.

Với lựa chọn như thế này chi phí bỏ ra thường khá mềm, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ cho đầu tư ban đầu. Hiện nay, có nhiều địa chỉ thanh lý máy giặt công nghiệp, nên bạn có thể tìm được cho đơn vị mình chiếc máy giặt Fagor giá cả rẻ mà chất lượng tương đối ổn.

Nhược điểm của máy giặt công nghiệp Fagor đã qua sử dụng

Từ xưa, chúng ta đã quá quen thuộc với câu nói “tiền nào của nấy”, đối với những chiếc máy giặt là công nghiệp cũ nói chung thì điều này tương đối chính xác, các mẫu máy giặt mới của hãng Fagor được cải tiến với nhiều đặc tính nổi trội, cộng với khả năng tiết kiệm điện, rút ngắn thời gian vận hành. Còn những dòng máy cũ, cho dù còn mới thì cũng đã làm việc được một thời gian nên khó tránh khỏi 1 số hạn chế như:

+ Máy giặt có thể bị hỏng hóc chi tiết nào đó bên trong .

+ Thiết bị có thể bị yếu, không thể vận hành hết công xuất, năng lượng tiêu thụ cũng nhiều hơn, thời gian hoàn thành mỗi mẻ giặt lâu hơn.

+ Máy giặt quần áo công nghiệp Fagor đã qua sử dụng hầu hết đều đã lỗi thời, không được áp dụng công nghệ tiên tiến như những dòng máy mới dù có cùng 1 hãng.

+ Lúc mua những máy giặt công nghiệp Fagor cũ thì bạn phải bằng lòng rằng thời gian sử dụng của nó sẽ không còn lâu nữa vì một số phụ tùng chắc chắn đã từng bị sửa chữa, thay thế.