Máy giặt công nghiệp như thế nào , nó khác gì với máy giặt gia đình ?

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Hiện nay đang khá nhiều người chưa hiểu về máy giặt công nghiệp mà chỉ biết đến về dòng máy giặt gia đình , nhiều người vẫn chưa hiểu về máy giặt công nghiệp mà chỉ hiểu là nó là loại giống gia đình và kích thước lớn hơn . Nhưng thực sự dòng máy giặt công nghiệp có bản chất khác rất nhiều so với máy giặt gia đình duy nhất là nó chỉ dựa trên nguyên lý hoạt động của loại máy giặt cửa ngang .

may-giat-cong-nghiep
Máy giặt công nghiệp

Vậy đặc điểm nhận dạng của máy giặt công nghiệp như thế nào ?

Để mà nhận biết được đâu là máy giặt công nghiệp đâu là máy giặt gia đình chúng ta cần phải biết được các vấn đề sau :
– Máy giặt công nghiệp thông thường luôn có kích thước lớn hơn rất nhiều so với máy giặt gia đình , tùy vào dải công suất thì máy giặt công nghiệp gấp đến 3-4 lần so với máy giặt gia đình thông thường .

– Về cấu tạo thì máy giặt công nghiệp phần lớn được thiết kế bằng lớp vỏ là loại thép không gỉ trong khi đó máy giặt gia đình lớp vỏ bằng nhựa . Lồng máy giặt công nghiệp có kích thước khá lớn và được thiết kế bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn .

– Đặc biệt với dòng máy giặt công nghiệp luôn có mức giá cao hơn rất nhiều so với dòng máy giặt gia đình , nó có thể đắt gấp 10 lần so với dòng máy giặt gia đình. Chính vì thế người mua cần phải lựa chọn đúng dải công suất và lựa chọn mức giá tiền để có thể cân nhắc nên chọn mua máy giặt công nghiệp hay gia đình .

– Đặc điểm nhận biết về máy giặt công nghiệp nữa đó là đối với vấn đề lắp đặt thì dòng máy giặt công nghiệp lắp đặt bắt buộc phải đổ bệ và sử dụng nguồn điện 3 pha . Đối với dòng máy giặt công nghiệp bắt buộc phải sử dụng nguồn điện 3 pha chứ không thể sử dụng nguồn điện 2 pha như thông thường .

– Điểm chúng ta thấy nữa đó là dòng máy giặt công nghiệp rất khó tìm trên thị trường bởi đây là dòng máy có giá trị cao và kích thước lớn và đặc biệt là rất ít đơn vị nhập khẩu trực tiếp cho nên không thể tìm thấy tại các trung tâm điện máy như các dòng máy giặt gia đình .

– Điều quan trọng nữa là dòng máy công nghiệp sẽ có công suất lớn hơn rất nhiều so với máy giặt gia đình , nó có thể lên đến 200kg / 1 mẻ giặt vải khô .

may-giat-gia-dinh
Máy giặt gia đình

Vậy những ai có thể sử dụng máy giặt công nghiệp ?

Máy giặt công nghiệp ra đời là để đáp ứng cho các khu vực tập thể có khối lượng giặt lớn , chất lượng giặt đạt chất lượng tốt như trong các khu vực mở xưởng giặt là , trong nhà nghỉ , khách sạn , bệnh viện , các khu nghỉ dưỡng , các trung tâm tổ chức sự kiện …..Chính vì thế để mà đầu tư 1 hệ thống giặt là chúng ta cần phải bỏ ra 1 nguồn vốn lớn lên đến 200 – 300 triệu 1 cặp máy giặt công nghiệp . Nhưng tiền nào của ấy chúng ta bỏ ra số tiền ra mua sau này chúng ta sẽ tránh được các rủi ro về hỏng hóc , hỗ trợ và sửa chữa đảm bảo chất lượng hơn .