Máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha mua ở đâu chính hãng ?

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184



Hiện nay trên thị trường Việt Nam để mà tìm mua máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha thì là 1 điều khá khó khăn bởi phần lớn là các đơn vị đại lý cấp 2 là nhiều , chính vì thế việc lựa chọn đơn vị cung cấp chính hãng đang là một bài toán . Như chúng ta biết thì thương hiệu máy giặt công nghiệp có xuất xứ từ Tây Ban Nha hiện đang có là dòng máy giặt công nghiệp Fagor .

Đánh giá tổng quan về dòng máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha:

Fagor là một trong những thương hiệu được ra đời khá lâu , đây cũng là một thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực dòng máy công nghiệp đặc biệt là máy giặt công nghiệp hiện nay .Với dòng máy giặt công nghiệp xuất xứ Tây Ban Nha thì được đánh giá khá nhiều bởi đây là thương hiệu lớn , hoạt động khá ổn định . Đặc biệt lớp vỏ và lồng của máy giặt đều được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn .

Tất cả các dòng máy giặt công nghiệp Fagor trước khi xuất xưởng đều được nhà sản xuất kiểm tra và test máy ổn định mới có thể đưa ra thị trường để sử dụng , điều này làm chúng ta thấy an tâm hơn về chất lượng của máy.

Hiện Fagor đang có 3 dòng máy chính đó là :

Máy giặt công nghiệp

Được sử dụng để giặt các vật dụng làm bằng vải , đảm bảo được chất lượng giặt đồ, hoạt động 24/24 mà không hề gặp vấn đề gì . Dòng máy giặt công nghiệp Fagor thường có kích thước khá lớn và dựa vào công suất của máy giặt .Hiện nay máy giặt công nghiệp Fagor đang có các mã sản phẩm để chúng ta lựa chọn : LR , LN , LA

Máy sấy công nghiệp

Máy sấy công nghiệp sử dụng để sấy quần áo sau khi được giặt ở máy giặt . Máy sấy thường có kích thước lớn hơn so với các dòng máy giặt công nghiệp . Dòng máy sấy công nghiệp đang có mã : SR , SC …

Máy là lô công nghiệp

Máy là lô là dòng máy sử dụng để là phẳng các tấm vải lớn nhỏ , dòng máy là lô được thiết kế là lớn và có chiều dài lên đến 4 mét. Chính vì thế nó có thể là phẳng 1 tấm vải có chiều ngang lên đến 4 mét vài chiều dài không giới hạn . Dòng máy là lô của Fagor hiện đang có 2 dải kích thước chính đó là 2m6 và 3m3 .

Vậy mua máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha ở đâu tốt ?

Hiện Hưng Thịnh Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là đơn vị nhận được ủy quyền cung cấp sản phẩm chính hãng tại Việt Nam của thương hiệu Fagor – Tây Ban Nha cho nên tất cả các sản phẩm máy giặt công nghiệp đều được cung cấp với mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Ngoài ra tất cả các sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor đều được bảo hành chính hãng từ hãng do Hưng Thịnh Phát bảo hành lên đến 24 tháng .