Máy giặt Fagor có tốt không, mua ở đâu chính hãng ?

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Để mà biết máy giặt Fagor có tốt không chúng ta cần tham khảo một số vấn đề sau :

Thương hiệu máy giặt Fagor hiện cũng không còn quá xa lạ đối với với những người chuyên về giặt là , chính vì thế nó chỉ còn mới đối với những ai chưa được tiếp cận với thương hiệu này . Hiện đa phần Fagor trên thị trường Việt Nam đều là các thương hiệu máy giặt công nghiệp cho nên chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được 1 dòng máy giặt công nghiệp có xuất xứ từ Tây Ban Nha .

may-giat-fagor-co-tot-khong

Vậy sử dụng máy giặt Fagor có tốt không ?

Như chúng ta biết thì hầu hết các dòng máy giặt Fagor có xuất xứ từ Châu Âu đó là tại Tây Ban Nha cho nên chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng an toàn hơn bởi chất lượng máy giặt từ Châu Âu đều được đánh giá cao hơn so với các dòng máy giặt đến từ thị trường khác . Với thương hiệu Fagor hiện nay đang có 2 dạng máy giặt chính đó là máy giặt công nghiệp và máy giặt dân sinh .

Đặc điểm nổi bật của dòng máy giặt Fagor :

– Máy giặt Fagor được thiết kế khá chắc chắn , ưu nhìn
– Lớp vỏ được thiết kế khá chắc chắn , được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ chắc chắn .
– Máy giặt có đa dạng các dải công suất từ 10kg cho đến 100kg / 1 mẻ giặt vải khô .
– Trước khi xuất xưởng hầu hết các dòng máy giặt Fagor đều được kiểm tra rất kỹ trước khi xuất ra thị trường cho nên chúng ta không bị lo lắng về vấn đề sử dụng
– Máy giặt Fagor được tích hợp lên đến 16 chương trình giặt khác nhau dựa trên các chất liệu của vải và độ bẩn của quần áo để chọn chương trình phù hợp .
– Về độ ổn của máy giặt này thì lượng tiêu thụ năng lượng ít hơn 10% và giảm thiểu khí CO2 theo tiêu chuẩn của EU. Độ ổn của máy giặt sử dụng công nghệ EffiSilent có độ ồn thấp hơn 50% so với mức trung bình .
– Ngoài ra máy giặt Fagor còn có tính năng xác định được lượng đồ giặt chuẩn xác đến 99% cho nên có thể giúp chúng ta tối ưu hóa được nhiên lệu giặt đồ .

Vậy mua máy giặt công nghiệp Fagor ở đâu chính hãng giá tốt ?

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và cũng là đơn vị phân phối máy giặt Fagor số 1 tại Việt Nam . Chính vì thế mức giá thành về các dòng sản phẩm của Fagor như : máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp để phục vụ cho khu vực xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ , khách sạn , trung tâm tổ chức sự kiện , trong các khu vực khu nghỉ dưỡng …. Hưng Thịnh Phát đã và đang cung cấp cho hàng trăm các đơn vị sử dụng máy giặt , máy sấy , máy là lô trên toàn quốc .

Thông tin liên hệ mua hàng chính hãng Fagor :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNH PHÁT

Văn phòng Hà Nội : Nhà số 3, ngách 20/117 Đường Mỹ Đình ,Phường Mỹ Đình 2 ,Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội , Viet Nam
Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 131 Đường Bình Lợi, Quận Bình Thạnh ,Tp. Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline: 0979.021.579
Email: info@hungthinhphat.vn
Website: https://hungthinhphat.vn