Mua máy giặt cho xưởng giặt là cần có kinh nghiệm gì ?

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Trước kia khi dòng máy giặt công nghiệp chưa phổ biến cho lắm thì những chủ tiệm giặt là dân sinh và công nghiệp vẫn còn xu hướng sử dụng dòng máy giặt gia đình để sử dụng cho nên hầu hết các vấn đề về chất lượng của giặt đồ trước kia vẫn còn không được như ý muốn . Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay đang ngày một đa dạng cho nên số lượng máy giặt công nghiệp cũng có sẵn rất nhiều trên thị trường Việt Nam chính vì thế hiện nay hầu hết các xưởng giặt là hiện nay sử dụng các dòng máy giặt và máy sấy công nghiệp là chủ yếu .

Có thể các cách này giúp ích bạn thêm  :

 

1274239331.img

Vậy trước khi mở xưởng giặt là công nghiệp chúng ta cần có các kinh nghiệm gì  ?

– Bản kế hoạch kinh doanh

Đây là một trong những yếu tố cần để chúng ta đưa ra chiến lược tổng thể để có thể đưa xưởng giặt là tiếp cận gần hơn với khách hàng .

Nên lập kế hoạch kinh doanh, trong đó có liệt kê các dịch vụ bạn sẽ cung cấp, chẳng hạn giặt, xếp quần áo, nhận và giao đồ tận nhà, cách quản lý và trả đồ đúng đối tượng… Bạn nên xác định thị trường mục tiêu, ví dụ đối tượng muốn nhắm đến là sinh viên, hộ dân ở chung cư hay những người thường xuyên bận rộn công việc.

– Tìm địa điểm phù hợp

Địa điểm đóng vai trò cực kỳ quan trọng bởi nó vừa là điểm đặt xưởng giặt vừa là điểm để chúng ta trực tiếp kinh doanh quảng bá thương hiệu giặt là đưa khách hàng đến với chúng ta nhanh hơn và nhiều hơn .Chọn một khu vực tập trung nhiều đối tượng mà bạn xác định là khách hàng mục tiêu. Có thể thuê chỗ gần tòa nhà chung cư hoặc chọn địa điểm gần bãi đậu xe để thuận tiện cho khách khi ghé vào. Một phương án khác, bạn cân nhắc mua lại một tiệm giặt là đang hoạt động để tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc.

– Lựa chọn thiết bị giặt là công nghiệp

Chúng ta nên lựa chọn các thiết bị bao gồm phục vụ cho xưởng giặt là hoàn thiện như  : máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp  , máy là lô công nghiệp . Nếu chúng ta mới mở xưởng chúng ta cũng chỉ cần sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp từ 18kg đến 27kg và kèm theo là dòng máy sấy quần áo công nghiệp là tốt nhất .

Ngoài ra chúng ta cần lựa chọn đúng thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất như các thương hiệu máy giặt công nghiệp Image , Fagor , Primus thì chúng ta nên lựa chọn bởi với các thương hiệu này chúng ta có thể nhận được hỗ trợ tốt nhất tại Việt Nam .

– Quảng bá xưởng giặt là

Lên kế hoạch quảng bá thương hiệu hay dịch vụ giặt là theo khu vực chúng ta đặt điểm giặt là bởi thường thì chúng ta quảng bá tìm kiếm khách hàng theo khu vực là chủ yếu  , chiến lược quảng bá chúng ta cần lựa chọn các hình thức như phát tờ rơi , quảng bá truyền hình  , quảng bá chạy quảng cáo google ads và facebook ads là chủ yếu .

Đó là những quy trình mà không thể thiếu nếu chúng ta muốn setup hệ thống xưởng giặt là công nghiệp tốt nhất trên hệ thống xưởng giặt là công nghiệp .