Mua máy giặt công nghiệp cũ giá rẻ và hiểm họa kèm theo

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Như chúng ta biết thì một chiếc máy giặt công nghiệp là một chiếc máy giặt đã được từng sử dụng và có thể do nhu cầu sử dụng của người sở hữu trước không còn nhu cầu nữa và cũng có thể là máy giặt công nghiệp đó gặp vấn đề gì kỹ thuật nào đó muốn bán đi mua một chiếc máy giặt công nghiệp mới . Chính vì thế việc lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp cũ là một trong những vấn đề mà chúng ta cần phải xem xét kỹ nếu chúng ta không có chuyên môn xem về máy giặt đó .

Máy giặt công nghiệp cũ

Hình ảnh máy giặt công nghiệp cũ 

Vậy trước khi đi tìm mua máy giặt công nghiệp cũ chúng ta cần phải hiểu về được dòng sản phẩm đó trước hay có chuyên môn kỹ thuật về điện máy thì mới nên đi chọn mua máy giặt công nghiệp cũ đó . Nhưng điều quan trọng nhất khi mua máy giặt công nghiệp cũ là chúng ta hiểu máy giặt cũ là như thế nào ?

Máy giặt công nghiệp mới

Hình ảnh máy giặt công nghiệp mới 100%

Máy giặt công nghiệp cũ giá rẻ bản chất của nó là dòng máy đã được qua tay người sử dụng trước đó trong 1 khoảng thời gian nào đó , nó cũng có thể là được người chủ đưa đi sửa chữa hay tình trạng máy cần phải thay thế linh phụ kiện nào đó trong hệ thống máy giặt , cũng có người chủ trước đó muốn nâng cấp công suất cho máy giặt công nghiệp nên mua một chiếc máy giặt mới có công suất lớn hơn rất nhiều .

>>> Nên xem thêm : Cách chọn mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng 

Những vấn đề có thể xảy ra khi mua máy giặt công nghiệp cũ giá rẻ là gì ?

– Đầu tiên chúng ta có thể gặp vấn đề như chất lượng giặt đồ của máy giặt đó , thông thường thì các dòng máy cũ là đã được qua sử dụng cho nên các ổ bi hay các động cơ sẽ bị rã nên hoạt động sẽ kém hơn , chất lượng sẽ kém hơn .
– Các dòng máy giặt công nghiệp cũ giá rẻ thường gặp các vấn đề lỗi khi đang sử dụng máy giặt , điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ giặt đồ của đơn vị mình .
– Khi gặp vấn đề lỗi thì thường không được bảo hành từ các đơn vị cung cấp máy giặt cũ
– Khi bị hỏng một linh kiện nào đó thì vấn đề thay thế gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm mua linh kiện
– Máy giặt công nghiệp cũ thường thì chúng ta chỉ sử dụng được tầm 2-3 năm nữa là gặp các lỗi lớn có thể dẫn đến thay thế hoàn toàn máy giặt đó .Thay vào đó chúng ta nên lựa chọn mua 1 dòng máy giặt công nghiệp mới hoàn toàn với thời gian sử dụng có thể lên đến 20 năm và bảo hành 1 năm hỗ trợ kỹ thuật lên đến 5 năm .

Vậy chúng ta nên mua máy giặt công nghiệp mới hay cũ ?

Vậy chúng ta làm so sánh nhỏ về máy giặt cũ và máy giặt công nghiệp mới :

– Đối với máy giặt công nghiệp mới :

Video máy giặt công nghiệp mới hoạt động

+ Tuy giá thành máy giặt mới có giá tốt hơn nhưng nếu tính về mặt lâu dài thì chi phí này sẽ tối ưu hơn so với mua máy giặt cũ
+ Chúng ta có dòng máy giặt hoạt động ổn định hơn , ít gặp các vấn đề kỹ thuật hỏng hóc .
+ Được các chế độ bảo hành chính hãng đảm bảo , có thể 1 đổi 1 khi gặp lỗi của nhà sản xuất .
+ Được hỗ trợ lắp đặt miễn phí , vận chuyển miễn phí
+ Được tư vấn lắp đặt máy giặt công nghiệp theo tiêu chuẩn của xưởng giặt là
+ Đảm bảo được chất lượng của máy giặt công nghiệp

Loading...

>> Xem thêm : Máy giặt công nghiệp mới 100%

– Còn đối với dòng máy giặt công nghiệp cũ giá rẻ:

+ Không được hỗ trợ bảo hành dài hạn , dài nhất là 6 tháng mà thôi
+ Có mức giá thấp nhưng các chế độ bảo hành bảo dưỡng sau này khá lớn
+ Sẵn sàng gặp các vấn đề về lỗi của máy giặt công nghiệp

Đó là những vấn đề mà chúng ta nên quan tâm để tránh gặp phải những vấn đề khi mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng .