Mua máy giặt công nghiệp cũ tại Hà Nội chứa nhiều rủi ro

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Hiện nay các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường khá đa dạng có cả máy giặt mới lẫn máy giặt cũ , nhưng đa số hiện nay việc tìm mua máy giặt công nghiệp cũ tại Hà Nội thì có phần dễ dàng tìm mua hơn bởi các dòng máy đã qua sử dụng được chuyển từ nước ngoài của các đơn vị chuyên về đồ máy công nghiệp cũ và được tu sửa lại . Nhiều người khi đi mua máy giặt công nghiệp chỉ quan tâm đến vấn đề là lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp giá rẻ , thông thường thì giá của chiếc máy giặt công nghiệp cũ thường có mức giá chỉ bằng 1/3 giá của máy giặt mới .

may-giat-cu

Vậy tìm mua máy giặt công nghiệp cũ tại Hà Nội có dễ không ?

Tại Hà Nội thì đang có rất nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp có cả máy mới và máy cũ . Chính vì thế việc lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp tại Hà Nội đang là một trong những vấn đề nan giải , để mà mua máy giặt công nghiệp cũ tại Hà Nội đang cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp chính vì thế chúng ta có thể lựa chọn được các dòng máy giặt công nghiệp cũ phù hợp . Nhưng để mà chọn được máy giặt công nghiệp tốt thì chúng ta cần quan tâm đến chất lượng của máy giặt công nghiệp , thông thường để mà đi mua máy giặt cũ thì điều bắt buộc chúng ta phải cần có một kỹ thuật chuyên sâu về máy giặt mới có thể lựa chọn được chiếc máy giặt công nghiệp cũ tại Hà Nội đảm bảo được .

Xem thêm : Cách chọn mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng

Nhưng nếu chúng ta không có ai chuyên sâu về kỹ thuật đi cùng chọn mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm và chọn theo các bước sau :

1. Lựa chọn thương hiệu máy giặt cũ đó :

Thông thường thì máy giặt công nghiệp cũ thường là nhập khẩu từ nước ngoài như các nước Nhật , Hàn Quốc , Mỹ , Trung Quốc . Nhưng để mà chọn thương hiệu thì chúng ta nên lựa chọn đúng 3 thương hiệu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là máy giặt công nghiệp Image – Thái Lan và máy giặt công nghiệp Fagor – Tây Ban Nha . Đây là 2 thương hiệu máy giặt công nghiệp mà được nhiều đơn vị lựa chọn và tin tưởng nhất hiện nay .

2. Kiểm tra hệ thống lớp vỏ máy giặt

Chúng ta nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp cũ mà có lớp vỏ không bị cong vênh , không bị cắt ghép để đảm bảo rằng dòng máy giặt công nghiệp đó còn nguyên bản .

3. Kiểm tra kỹ bộ điều khiển máy giặt

Chúng ta cần kiểm tra kỹ hệ thống bảng điều khiển của máy giặt để đảm bảo chất lượng của máy giặt công nghiệp , các số trên bảng điều khiển phải rõ ràng

Khi mua máy giặt công nghiệp cũ thì gặp các rủi ro gì ?

Các rủi ro mà dòng máy giặt công nghiệp cũ gặp phải :

– Máy hoạt động không ổn định , lúc chạy lúc không
– Hệ thống điều khiển cài đặt nhưng không chạy đúng theo cài đặt
– Không tự xả nước sau khi giặt
– Hệ thống không tự động cho chất giặt tẩy đúng công đoạn
– Khi đang giặt chúng ta có thể bị dừng lại do lỗi kỹ thuật sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình giặt đồ
– Không được bảo hành và nếu gặp lỗi cần thay thế linh kiện rất khó tìm mua trên thị trường để thay thế

Đó là những vấn đề xoay quanh việc chọn mua máy giặt công nghiệp cũ tại Hà Nội và những rủi ro xung quanh dòng máy giặt cũ gây ra, điều này cũng làm thức tỉnh cho những ai đang có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp cũ và muốn lựa chọn mua máy giặt để sử dụng cho nhà nghỉ , khách sạn , mở xưởng giặt là để có thể nhìn nhận rõ hơn những rủi ro mà nó thường xuyên gặp phải để biết cách phòng tránh .