Nên mua máy giặt công nghiệp Image hay Maxi ?

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Như chúng ta biết thì hệ thống giặt là đang ngày một phát triển tại thị trường Việt Nam hiện nay , chính vì thế nhu cầu tìm mua dòng máy giặt công nghiệpmáy sấy công nghiệp đang được khá nhiều đơn vị cung cấp . Hiện nay tại thị trường Việt Nam đang có các thương hiệu lớn như Image , Fagor, Primus , Girbau , Maxi …

Khi đã mua máy giặt công nghiệp thì chắc chắn 1 điều đó là chúng ta không thể sử dụng trong gia đình được bởi hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp đều có công suất lớn dẫn đến sự lãng phí và đặc biệt là nó sử dụng với nguồn điện 3 pha .

Hiện tại Thái Lan đang có 2 thương hiệu có thể nói được đánh giá khá cao trên thị trường thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đó là 2 thương hiệu máy giặt công nghiệp Image và máy giặt công nghiệp Maxi . Vậy bản chất của 2 thương hiệu này là như thế nào  ?

Bản chất của 2 thương hiệu máy giặt công nghiệp này đó là cùng chung 1 nhà máy sản xuất ra , với thương hiệu Image và Maxi là 2 thương hiệu cùng 1 người cha đẻ ra . Chính vì thế hầu hết các mẫu mã và các cách thiết kế hầu hết là giống nhau . Nhưng có 1 điều đó là riêng thương hiệu Image được thiết kế có chất lượng ổn định hơn .

Tuy nhiên thương hiệu Maxi là thương hiệu ra đời trước nhưng chất lượng và các quy mô sử dụng của máy giặt công nghiệp Image lại có phần cao hơn so với dòng máy giặt công nghiệp Maxi . Chính vì thế hầu hết các đơn vị như mở xưởng giặt là , khách sạn nhà hàng , các khu vực bệnh viện đa phần là họ lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp Image bởi nó có các chế độ và lựa chọn đơn đơn vị phân phối sẽ dễ dàng hơn rất nhiều .

Để mà lựa chọn mua sản phẩm máy giặt công nghiệp Image hay máy sấy công nghiệp Image chúng ta có thể tham khảo thêm tại đây :