Những điều cần biết về bếp á công nghiệp

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184 

Hiện nay,  thị trường bếp công nghiệp có rất nhiều chủng loại bếp á công nghiệp, thế nhưng để mà lựa chọn được một loại bếp á phù hợp với căn bếp của đơn vị mình cũng như túi tiền thì lại không phải là vấn đề đơn giản. Vậy hãy để Hưng Thịnh Phát tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với căn bếp chỗ bạn nhé.

1. Tìm hiểu những loại bếp á công nghiệp phổ biến

Bếp á là thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng dùng để thực hiện các món á nhưng mỗi loại sản phẩm lại có những công dụng riêng. Bếp á có rất nhiều thiết kế, kích cỡ khác nhau, đáp ứng những nhu cầu riêng, những sản phẩm bếp á công nghiệp công suất lớn có thể phục vụ đến 1000 suất ăn. Sử dụng chất liệu inox trắng sáng, nên việc vệ sinh rất dễ dàng.

 

Hiện nay, bếp á công nghiệp xuất hiện phổ biến tại khu bếp của sân golf, nhà hàng phong cách á, khách sạn, xí nghiệp… Chủ yếu có 3 loại chính: bếp á quạt thổi, bếp á họng 5A1 và bếp hầm dạng thấp.

2. Hướng dẫn lựa chọn bếp á phù hợp

Cần xác định mục đích, nhu cầu sử dụng của đơn vị mình để lựa chọn bếp á phù hợp với yêu cầu nấu nướng.

Khi nhu cầu tại đơn vị bạn lớn, đòi hỏi tần xuất sử dụng cao thì nên lựa chọn loại bếp có nhiều họng để đáp ứng tốt việc này. Ngược lại, nếu nhu cầu ít, chỉ chế biến các món ăn đơn giản thì tốt nhất nên lựa chọn những loại bếp á công nghiệp công suất thấp để hạn chế chi phí và tiết kiệm nhiên liệu.

3. Cách bảo quản và vệ sinh bếp á công nghiệp

Bạn muốn thiết bị bếp á có tuổi thọ cao hơn thì nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần nấu nướng xong. Trong quá trình chế biến món ăn không thể tránh khỏi việc bị dính dầu mỡ nên cần lau chùi sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh. Việc này cần thực hiện thường xuyên sau mỗi lần sử dụng để có thể kéo dài tuổi thọ của bếp và tiết kiệm chi phí.

Loading...

4. Hướng dẫn lắp đặt bếp Á công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cũng như lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp này, chất lượng của từng sản phẩm khác nhau nên cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chọn mua bếp Á để có thể sở hữu chiếc bếp chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết bị này, hãy đến với Công ty Hưng Thịnh Phát, chúng tôi sẽ hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng lựa chọn được thiết bị bếp á công nghiệp phù hợp nhất cũng như được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

 

]]>