Quy trình vận hành máy giặt công nghiệp cho người sử dụng

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Không phải cũng có thể nhớ chi tiết từng bước quy trình vận hành máy giặt công nghiệp mà được các kỹ thuật đào tạo được, chính vì thế vấn đề tìm hiểu thêm về cách sử dụng cũng như vận hành máy giặt là rất cần thiết . Như chúng ta biết thì máy giặt thông thường chúng ta sử dụng ở nhà khác hẳn so với dòng máy giặt công nghiệp bởi nó không chỉ khác về kích thước , bề ngoài mà nó còn có hàng trăm chương trình khác nhau giúp chúng ta có thể vận hành máy giặt công nghiệp .

Vậy cách vận hành máy giặt công nghiệp như thế nào là tốt ?

Khi bắt đầu sử dụng dòng máy giặt công nghiệp chúng ta cần quan tâm các vấn đề sau :

Chúng ta cần kiểm tra các thiết bị đầu vào của máy giặt công nghiệp như :

+ Đường ống dây dẫn nước (Nguồn cấp nước ) xem nguồn có đủ lượng nước cung cấp không .
+ Kiểm tra đường dây dẫn điện đã được cung cấp vào máy giặt công nghiệp hay chưa .
+ Kiểm tra máy giặt đã được đưa chất giặt tẩy vào máy giặt hay chưa
+ Và trước khi vận hành chúng ta cần kiểm tra xem cánh cửa máy giặt đã được đóng chặt chưa , đã cài đúng lẫy cửa chưa .

Các bước vận hành máy giặt công nghiệp :

Bước 1 : Đầu tiên chúng ta bật máy giặt : Bật cầu dao nguồn (ON) và mở cửa máy, dùng tay mở nhẹ cần khóa cho đến khi nghe tiếng click là cửa sẽ được mở ra.

Bước 2 : Cho đồ vào máy giặt công nghiệp : sau khi mở cửa bạn cho đồ (quần áo, vải…) vào máy , bạn không nên cho đồ vào quá công suất của máy, nên bỏ đồ có khối lượng nhỏ hơn từ 1-2kg so với công suất của máy .

Bước 3 : Đóng cửa máy giặt công nghiệp: dùng tay đẩy nhẹ cần khóa, khi nào có tiếng click là cửa đã được đóng.

Bước 4 : Cho hóa chất (bột giặt, nước tẩy…) vào máy: ban đầu bạn sẽ cho bột giặt vào máy, có thể cho thêm chất tẩy, sau khi giặt xong thì cho nước xả vải hoặc cho thêm chất làm mềm vải.

Bước 5 : Chọn chương trình giặt đúng với chất lượng vải cần giặt và tiến hành bấm nút Start để cho máy bắt đầu quá trình giặt. Ngoài ra chúng ta cần cài đặt thời gian giặt sao cho phù hợp hoặc đặt chế độ auto .

Bước 6 : Sau khi máy giặt đã giặt xong, bạn đợi máy dừng hẳn và mở cửa lấy đồ ra
Đó là các quy trình vận hành máy giặt công nghiệp cho người sử dụng máy giặt và các vấn đề cần phải quan tâm trước khi vận hành máy giăt công nghiệp .