Sự thật về máy giặt công nghiệp Việt Nam

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Nhiều người khi chưa hiểu về máy giặt công nghiệp nghĩ chỉ đơn giản sử dụng không khác gì dòng máy giặt gia đình thông thường . Bản chất của dòng máy giặt công nghiệp là luôn có sự khác biệt với 1 dòng máy giặt gia đình bởi những chiếc máy giặt gia đình mà chúng ta nhận thấy đó là các dòng máy giặt có công suất thấp , chỉ sử dụng trong phạm vi gia đình và các cửa hàng giặt là nhỏ mà thôi . Còn các dòng máy giặt công nghiệp Việt Nam chúng ta không thể tìm thấy ở các khu vực điện máy như dòng máy giặt gia đình bởi nó có kích thước lớn hơn rất nhiều so với máy giặt gia đình , giá thành cũng gấp 10 lần so với máy giặt gia đình .

Xem thêmMáy giặt công nghiệp là gì ? Cấu tạo của máy giặt như thế nào ?

Dưới đây là sự khác biệt giữa máy giặt gia đình và máy giặt công nghiệp Việt Nam

– Máy giặt công nghiệp :

+ Có dải công suất lớn từ 15kg cho đến 120kg / 1 mẻ giặt
+ Kích thước khá lớn so với máy giặt gia đình
+ Được cấu tạo hoàn toàn bằng lớp vỏ thép không gỉ khá chắc chắn .
+ Sử dụng hoàn toàn bằng nguồn điện 3 pha
+ Khó tìm thấy ở các khu vực trung tâm điện máy .
+ Mức giá thành cao hơn rất nhiều so với máy giặt gia đình .
+ Chỉ có dòng máy giặt loại lồng ngang

Tham khảo thêm : Máy giặt công nghiệp Image – Thái Lan

– Máy giặt :

+ Chủ yếu sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày trong khu vực gia đình
+ Thường có công suất từ 5kg đến 12kg
+ Dễ dàng tìm mua ở các trung tâm siêu thị điện máy
+ Dễ dàng lắp đặt , vận chuyển
+ Có giá thành chỉ bằng 1/10 so với máy giặt công nghiệp
+ Kích thước nhỏ gọn
+ Có 2 dạng lồng đứng và lồng ngang

Vậy ở Việt Nam đã có đơn vị sản xuất máy giặt công nghiệp chưa ?

Trên thực tế thì ở Việt Nam chúng ta chỉ mới có các đơn vị sản xuất dòng máy giặt gia đình mà thôi , hiện tại là chưa có đơn vị sản xuất trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp chính vì thế hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp Việt Nam đều là các dòng máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài như các thương hiệu máy giặt công nghiệp Image , Fagor , Primus , Girbau , Maxi , Renzacci , Hwasung và một số thương hiệu máy giặt khác . Chính vì thế để mà mua máy giặt công nghiệp tại Việt Nam thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của các quốc gia như Tây Ban Nha , Thái Lan , Mỹ là đảm bảo được chất lượng tốt nhất .

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp từ các quốc gia như Mỹ , Tây Ban Nha , Thái Lan cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất , được bảo hành chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật lên đến 5 năm .