Tư vấn chọn mua thiết bị bếp công nghiệp inox

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Những thiết bị bếp công nghiệp inox đã và đang trở thành một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ khu bếp công nghiệp nào. Chúng không những có thể giúp chế biến những món ăn một cách nhanh hơn mà còn giúp các nhà đầu tư nhà hàng khách sạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí như tiết kiệm gas hay nguồn nhân lực…

Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối những dòng thiết bị bếp công nghiệp inox chất lượng chúng tôi đã tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp cho hàng trăm nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ trên toàn quốc.

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn giúp cho những khu bếp công nghiệp của các nhà hàng khách sạn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng.

Bếp công nghiệp inox bao gồm những gì?

Như chúng ta đã biết thì những dòng thiết bị bếp ăn công nghiệp đã có trên thị trường từ rất lâu, chúng xuất hiện chủ yếu tại những khu bếp của các nhà hàng khách sạn, khu bếp ăn tại các bệnh viện, trường học… Và cho tới nay thì dòng thiết bị này đã được sản xuất rất nhiều loại khác nhau để giúp phù hợp hơn cho từng khu bếp như bếp nướng, bếp gas, bếp điện nhiều họng…

Với những khu bếp tại các nhà hàng khách sạn thì chúng ta cần phải trang bị nhiều dòng thiết bị bếp công nghiệp inox hơn để giúp chế biến những món ăn trở nên nhanh hơn phục vụ được nhiều thực khách hơn như: bếp hầm, bếp chiên, lò nướng, thiết bị tủ đông tủ mát, hệ thống thiết bị inox dành cho các khu như xe đẩy inox, bàn, khay, dao thớt bằng inox….

nhung-thiet-bi-bep-cong-nghiep-di-kem-voi-phong-cach-chau-au

Tư vấn, thiết kế, chọn mua thiết bị bếp công nghiệp công nghiệp

Danh sách một số những dịch vụ mà Hưng Thịnh Phát đang cung cấp:

– Tư vấn bếp ăn công nghiệp, bếp tập thể

– Cung cấp thiết kế hệ thống bếp ăn công nghiệp inox

– Lắp đặt hệ thống bếp ăn công nghiệp inox tại nhà hàng khách sạn, nhà máy, bệnh viện…

– Thiết kế hệ thống thông gió, hút mùi cho khu bếp

Loading...

– Gia công sản xuất và thiết kế bếp bếp theo yêu cầu

– Cung cấp và phân phối những dòng thiết bị bếp nhập khẩu chính hãng của hãng Berjaya.

Một số những thiết bị cần có trong khu bếp công nghiệp.

– Bếp công nghiệp inox (dùng điện hoặc dùng gas)

– Tủ cơm inox công nghiệp

– Tủ đông tủ mát

– Bàn sơ chế inox

– Bồn rửa và ngâm thực phẩm bằng inox

– Tum hút mùi và hút khói inox

– Bàn chia thức ăn

-Xe đẩy các loại

Quý khách hàng có nhu cầu cần thiết kế khu bếp ăn công nghiệp inox, xin vui lòng liên hệ với ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí về chi tiết từng sản phẩm cũng như nhận được báo giá tốt nhất thị trường. Đặc biệt nhân viên của Hưng Thịnh Phát sẽ đến đến tận nơi để lên bản vẽ chính xác để giúp đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật, phù hợp với không gian mặt bằng khu bếp.