Tư vấn mua máy giặt công nghiệp cho người mới chi tiết nhất

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Nhiều khi chúng ta đi mua dòng máy giặt công nghiệp chúng ta đều có một tư tưởng lo lắng sợ mua phải sản phẩm kém chất lượng bởi với máy giặt công nghiệp thì chúng ta bỏ ra chi phí không hề nhỏ chút nào .Khi mua ai cũng muốn sản phẩm đạt chất lượng đảm bảo so với mức giá mình chi trả , chính vì thế để giải tỏa những vấn đề trên thì Hưng Thịnh Phát xin chia sẻ và tư vấn mua máy giặt công nghiệp cho mọi người đang có nhu cầu mua máy giặt để sử dụng cho xưởng giặt là hay khách sạn , bệnh viện , nhà nghỉ – khách sạn .

Tham khảo : Cách chọn mua máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp đang là một trong những dòng máy giặt công nghiệp được đánh giá là một trong những dòng máy có nhu cầu sử dụng rất lớn hiện nay đặc biệt là trong các khu vực nhà nghỉ – khách sạn , mở xưởng giặt là , bệnh viện .

Vậy để mà mua máy giặt công nghiệp chúng ta cần phải lựa chọn theo vấn đề sau :

– Thương hiệu máy giặt công nghiệp :

Hiện trên thị trường đang có khá nhiều dòng máy giặt công nghiệp và thương hiệu máy giặt kèm theo như các thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus , máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Fagor và một số thương hiệu máy giặt thương hiệu khác . Với các thương hiệu trên thì chúng ta nên chọn máy giặt công nghiệp thương hiệu nào ?

tư vấn mua máy giặt công nghiệp
Tư vấn mua máy giặt công nghiệp

Hiện nay dòng thương hiệu máy giặt công nghiệp Image và thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus đang là 2 thương hiệu được đánh giá cao trên thị trường bởi nó có chất lượng và mức độ hoạt động khá ổn định .

Có thể bạn quan tâm : Máy giặt công nghiệp nào tốt ? Nên mua thương hiệu nào ?

– Lựa chọn đúng dải công suất máy giặt

Trước khi đi mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần làm đó là phải biết được dải công suất máy giặt mà chúng ta cần sử dụng , vậy dựa vào đâu chúng ta có thể tính ra được công suất cho máy giặt ? . Để mà tính được công suất máy giặt chúng ta cần phải thống kế được khối vải khô trong 1 ngày mà chúng ta có thể sử dụng giặt để từ đó chúng ta có thể tính ra được khối lượng một mẻ giặt . Thông thường thì chúng ta có thể sử dụng máy giặt công nghiệp 24/24 được cho nên tính công suất chúng ta nên lấy tổng khối lượng vải khô chúng ta chia cho 10h thì sẽ ra công suất giặt đồ và số mẻ giặt để chúng ta có thể giặt được hết đồ trong 1 ngày .

– Thiết bị cần dùng kèm theo máy giặt

Khi chúng ta mua máy giặt thì chúng ta cũng cần phải kèm theo là 1 dòng máy sấy quần áo công nghiệp , chính vì thế dòng máy giặt công nghiệp này chúng ta nên lựa chọn dòng máy sấy quần áo để đảm bảo quy trình chuẩn cho hệ thống . Nếu chúng ta chỉ mua máy giặt công nghiệp không thì chắc chắn 1 điều là rất khó khăn trong việc sấy quần áo và đẩy nhanh tiến độ đặc biệt là chúng ta làm dịch vụ giặt là cho khách hàng .

– So sánh thông số kỹ thuật giữa các dòng máy giặt cùng phân khúc với nhau

Một chiếc máy giặt công nghiệp tốt thì cũng phải có cấu hình tốt , chất lượng phải đảm bảo như thông số về lực vắt (lực G), tốc độ vòng giặt trong 1 phút ,chất lượng lồng giặt phải là loại thép không gỉ để đảm bảo độ bền cho máy giặt .

– Lựa chọn đơn vị phân phối máy giặt công nghiệp

Để mà tìm được 1 đơn vị phân phối máy giặt công nghiệp thì không phải đơn giản chút nào bởi thông thường thì các đơn vị thương mại lại cũng tương đối nhiều , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn đơn vị là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam để nhận được mức giá và chất lượng đảm bảo nhất .Hầu hết hiện nay các dòng máy giặt công nghiệp đều được nhập khẩu nguyên chiếc cho nên để mà biết đơn vị đó nhập khẩu trực tiếp hay không chúng ta cần có giấy chứng nhận như CO , CQ của dòng sản phẩm đó .

Đó là những vấn đề mà các chuyên gia tư vấn mua máy giặt công nghiệp cho người mới được các kỹ thuật chuyên sâu của Hưng Thịnh Phát đúc kết , ngoài ra chúng tôi cũng khuyến cáo người mua không nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp kém chất lượng như các dòng máy giặt đã qua sử dụng .Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của các thương hiệu lớn trên thế giới như : máy giặt công nghiệp Image , Fagor , Primus , Maxi và một số thương hiệu máy giặt khác . Chính vì nhập khẩu trực tiếp cho nên chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường về dòng máy giặt công nghiệp.