Xu hướng mua máy giặt công nghiệp tại Hà Nội tăng cao

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Trong cuộc sống hôm nay, sự hiện diện của máy giặt đã quá quen thuộc trong nếp sinh hoạt của chúng ta. Hơn thế  nữa, nó còn là “cánh tay đắc lực” trong việc làm sạch khô hàng núi đồ giặt mà gia đình hay các bệnh viện, khách sạn, khu nghỉ dưỡng thải ra mỗi ngày. Máy giặt công nghiệp tại Hà Nội ngày càng quan trọng đối với cuộc sống của con người.

ban-may-giat-cong-nghiep-tai-ha-noi

Sự cần thiết của máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp tại Hà Nội đã giúp những người phụ nữ trở nên nhẹ nhàng hơn với việc bận rộn với việc giặt ủi đồ hàng ngày. Ngày nay, khá nhiều gia đình tại Hà Nội lựa chọn máy giặt công nghiệp có công suất phù hợp trong việc làm sạch đồ. So với máy giặt gia đình thì máy giặt công nghiệp có ưu điểm giặt được nhiều đồ hơn, tiết kiệm năng lượng. Đôi khi gia đình có đông người hay bỗng dưng có khách thì chiếc máy giặt gia đình chắc chắn không thể tải hết được số lượng quần áo đó. Bên cạnh đó, máy giặt công nghiệp tại Hà Nội có tuổi thọ cao hơn vì toàn bộ bộ máy được bao bọc bởi thép không gỉ. Trong khi đó máy giặt gia đình lại kết cấu bằng nhựa.

Máy giặt công nghiệp trước khi cho ra thị trường đều được kiểm tra kỹ lưỡng và có chế độ bảo hành lâu hơn. Do đó, máy hoạt động an toàn, hạn chế tối đa hỏng hóc sau này. Ngoài ra, máy giặt công nghiệp sẽ tiêu tốn ít chất giặt tẩy hơn, tiêu tốn ít điện năng và nước. Giặt bằng máy công nghiệp thì vải vóc sẽ được bảo vệ an toàn hơn bởi hệ thống giặt và vắt hiện đại. Hiện nay, các gia đình tại Hà Nội thường lựa chọn loại máy có công suất từ 13kg hoặc 15kg. Đối với máy công suất to hơn thì các tiệm giặt là, bệnh viện, khách sạn lựa chọn nhiều hơn.

Máy giặt công nghiệp tại Hà Nội hàng chính hãng, giá rẻ

Với nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp tại Hà Nội đang tăng cao thì tìm kiếm nơi buôn bán hàng chính hãng giá rẻ là mối quan tâm của nhiều người. Các siêu thị điện máy chưa chắc đã có hàng và đã có kinh nghiệm trong việc tư vấn sản phẩm này cho khách hàng. Nắm được tâm lý ấy, công ty Hưng Thịnh Phát đã cung cấp tới khách hàng nhiều thông tin về máy giặt công nghiệp.

Sản phẩm của công ty cam kết là hàng chính hãng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi nhập hàng từ nhà sản xuất nên giá thành vô cùng cạnh tranh. Nếu quý khách quan tâm có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua online để được biết thêm những thông tin cụ thể về máy giặt công nghiệp tại Hà Nội.