2 cách phổ biến để đánh bay hoàn toàn mùi hôi ở quần Jean

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Quần Jean là một trong những loại quần áo mà chúng ta thấy thường xuyên gây nên những mùi hôi khó chịu khiến chúng ta chỉ muốn vứt đi và mua chiếc quần khác , đó cũng là một trong những vấn đề chung của những người sử dụng quần Jean .

Nhiều bạn cũng đang trong tình trạng quần jean mới mua về đã gây ra mùi khó chịu bởi chất nhuộm màu kèm với không thường xuyên được vệ sinh sẽ gây ra mùi khó chịu . Để mà xử lý hết các mùi hôi ở quần Jean thì chúng ta cần phải biết 2 cách khử mùi hôi ở quần Jean dưới đây :

Tham khảo thêm : 5 bước để xóa bỏ lỗi quần áo đen bị bạc màu nhanh chóng

1. Cách khử mùi hôi quần Jean mà không cần sử dụng giặt tay hay máy giặt

Bản chất quần Jean là một trong những loại quần người ta thường gọi là các kiểu quần bò , chính vì thế nó được thiết kế khá công phu và có độ dày nhất định . Để mà tạo nên 1 chiếc quần bò thì người ta cũng phải trải qua các bước như dệt , may và nhuộm quần . Để mà có chiếc quần bò thì chúng ta bắt buộc phải sử dụng hóa chất để nhuộm , chính vì thế nó sẽ tạo nên một mùi hương khá khó chịu

Các biện pháp khử mùi hôi quần Jean chúng ta cần làm như sau :

– Sử dụng giấy báo

giay-bao

Giấy báo là một trong những nhiên liệu sử dụng để hút ẩm và hút mùi khá hiệu quả , chúng ta cần lấy nhiều tờ báo và cuộn vào cho vào bên trong ống quần Jean và chúng ta để 1 thời gian qua đêm là quần sẽ bay hết mùi hôi .Đây cũng là một trong những biện pháp khá hiệu quả nhưng mất thời gian là bạn phải để qua đêm .

– Sử dụng túi bã cà phê

bã cà phê

Nhiều người vẫn chưa biết nhiều về công dụng của bã cafe mà chúng ta ném đi hàng ngày , nó là một trong những nhiên liệu hút mùi hôi cho quần áo khá hiệu quả , chúng ta chỉ cần lấy 1 nắm bã cà phê và cho vào túi lưới để đảm bảo cafe không bị rơi vãi và treo vào bên trong tủ quần áo , bã cà phê sẽ giúp hút hết các mùi hôi hám có trong quần Jean nhanh chóng .

– Dùng chút rượu Vodka

gia-dinh-vodka-men

Chúng ta đổ một ít rượu Vodka vào chai xịt rồi xịt lên bề mặt quần Jean có mùi hôi rồi treo lên phơi ngoài ánh nắng sẽ giúp mùi hôi bay hết chỉ trong 1-2 tiếng đồng hồ .

– Cho vào ngăn đá tủ lạnh

ngăn đá tủ lạnh

Chúng ta chỉ cần cho quần Jean gói vào túi nilon buộc chặt và cho vào ngăn đá qua đêm sẽ đánh bay được hoàn toàn các mùi hôi trên quần Jean một cách nhanh chóng .

– Sử dụng tham hoa

than-hoa

Nhiều người cũng không còn quá xa lạ với than hoa bởi nó sử dụng để nướng đồ rất nhiều cho nên chúng ta có thể tìm mua dễ dàng . Chúng ta chỉ cần gói than hoa vào các tờ giấy và gói lại cho vào ống quần Jean rồi để khoảng 3-4 tiếng thì chúng ta sẽ cho thấy chất lượng khử mùi hiệu quả nhanh .

2. Sử dụng máy giặt hay máy giặt công nghiệp

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng biện pháp chắc chắn và đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất đó là chúng ta sử dụng giặt ướt quần Jean . Đối với quần Jean thường thì chúng ta giới hạn sử dụng các chất giặt tẩy cho nên chúng ta chỉ cần giặt thông thường với nước sạch nhiều lần và cuối cùng chúng ta chỉ cần xả với Comfor .

Loading...

Đặc biệt chúng ta cần lưu ý khi giặt quần Jean bằng máy giặt thì chúng ta nên lựa chọn chương trình phù hợp nhất để giặt cho quần Jean , tránh tình trạng chúng ta giặt bằng chương trình thông thường sẽ gây nên quần áo bị bạc màu nhanh hơn đối với quần Jean .