3 thương hiệu máy giặt sấy khô công nghiệp có chất lượng tốt nhất

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184

Loading...

Bản chất đối với cá dòng máy giặt công nghiệp thì khái niệm máy giặt sấy khô công nghiệp là khái niệm nói chung của 2 dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp riêng , chính vì thế hiện đang khá nhiều người đang đi tìm kiếm dòng máy giặt sấy khô công nghiệp mà không thể tìm thấy trên thị trường Việt Nam . Máy giặt sấy khô thường gặp là các dòng máy giặt dân sinh mà chúng ta thường gặp bởi nó tích hợp giặt sấy trong 1 chiếc máy .

Máy giặt sấy khô công nghiệp
Máy giặt sấy khô công nghiệp Hưng Thịnh Phát

Vậy máy giặt sấy khô công nghiệp được sử dụng trong các lĩnh vực nào tốt ?

Với dòng máy giặt sấy khô công nghiệp là dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy khô công nghiệp luôn có mức giá thành khá cao chính vì thế sản phẩm được sử dụng trong các lĩnh vực như mở xưởng giặt là , trong các khu vực bệnh viện , trong các khu vực nhà nghỉ – khách sạn , các khu nghỉ dưỡng Resort . Chính vì thế hầu hết các đơn vị lớn có quy mô lớn mới sử dụng đến các dòng máy giặt sấy khô công nghiệp .

Tham khảo thêmMáy giặt công nghiệp loại nào tốt và rẻ nhất ?

Các thương hiệu máy giặt sấy khô công nghiệp tốt nhất hiện nay :

Hiện nay các thương hiệu máy giặt công nghiệp đang được đánh giá tốt nhất hiện nay đó là thương hiệu máy giặt sấy công nghiệp Image , máy giặt sấy công nghiệp Primus và máy giặt sấy công nghiệp Fagor .

Điểm nổi bật của 3 thương hiệu máy giặt sấy công nghiệp :

1. Thương hiệu máy giặt sấy công nghiệp Image

Đây là thương hiệu máy giặt được sản xuất trực tiếp từ Thái Lan và sử dụng với hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ , chính vì thế đây là dòng sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam.Chính vì thế đây được gọi là một trong những thương hiệu có chất lượng tốt nhất hiện nay và được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực như mở xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ , khách sạn ..vv..Hiện với thương hiệu máy giặt công nghiệp Image thì đang có đơn vị Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam cho nên luôn có mức giá tốt nhất tại đây.

Xem thêm về : Máy giặt công nghiệp Image

2. Thương hiệu máy giặt sấy công nghiệp Primus :

Đây là một trong những thương hiệu đến từ Mỹ và được rất nhiều các chuyên gia đánh giá cao trên thị trường Việt Nam do người sử dụng đánh giá. Chính vì thế hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp thương hiệu Primus được đánh giá khá cao bởi độ bền của thương hiệu này có thể nói là số 1 trên thế giới . Hiện Primus đã có đại diện cung cấp máy giặt công nghiệp trên thị trường Việt Nam là đơn vị công ty Cổ Phần Giải Pháp Thông Minh Việt Nam ISMART .

Xem thêm về : Máy giặt công nghiệp Primus

3. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor

Đây là thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại Tây Ban Nha , chất lượng của máy giặt công nghiệp Fagor thì không ít đơn vị có phản hồi rất tốt về thương hiệu máy giặt công nghiệp như chất lượng của máy giặt công nghiệp , chất lượng của máy sấy công nghiệp được sử dụng khá ổn định trong các lĩnh vực như bệnh viện , xưởng giặt là , khách sạn là chủ yếu .

Xem thêm về : Máy giặt công nghiệp Fagor

Đó là 3 thương hiệu máy giặt sấy khô công nghiệp được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và chất lượng sử dụng tốt nhất cho những ai đang có ý định tìm mua máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ , khách sạn .