4 thương hiệu máy giặt cho tiêu chuẩn giặt sạch nhất

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184

Loading...

Với câu hỏi “máy giặt nào giặt sạch nhất ?” đây là một trong những câu hỏi mà được rất nhiều các cá nhân hay tập thể tìm kiếm nhiều nhất bởi việc sử dụng dòng máy giặt yếu tố chất lượng giặt đồ luôn là một trong những tiêu chí của bất kỳ người sử dụng . Nhưng để mà đánh giá được chất lượng máy giặt nào tốt thì chúng ta cần quan tâm đến các yếu tố như thương hiệu , tốc độ giặt , tốc độ vắt , kết cấu lồng giặt …

Vậy những thương hiệu nào được đánh giá là cho tiêu chuẩn giặt sạch nhất ?

Các thương hiệu đang được các dòng máy giặt đang được đánh giá cao :

1. Thương hiệu máy giặt LG

Đây là thương hiệu quá quen thuộc đối với chúng ta bởi đây là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay đặc biệt là các thiết bị điện tử như máy giặt , ti vi , tủ lạnh …

10026905

Đặc điểm của dòng máy giặt LG

– Dòng máy lồng ngang của LG có các dải công suất 7kg-7.5kg-8kg-13kg… Điểm đáng chú ý nhất đó là các dòng máy giặt lồng ngang của LG là toàn bộ hệ thống được tích hợp công nghệ dẫn động trực tiếp Inverter.

– Với dòng máy giặt lồng ngang của LG có tích hợp mô phỏng 6 trạng thái giặt tay con người chính vì thế sản phẩm giúp đồ giặt sạch hơn và đặc biệt là không gây hại cho quần áo.

– Các dòng không có sấy của LG có giá khá dễ chịu, dao động từ 8 triệu đến 16,5 triệu. Các dòng có sấy của LG thì đều thuộc dòng sấy thông hơi, giá tương đối đắt đỏ.

– Tuy nhiên đối với dòng máy giặt LG chỉ thực sự nổi trội với dòng máy giặt lồng ngang còn các dòng máy giặt lồng đứng chỉ nằm ở mức tầm trung mà thôi , tương tự như công nghệ giặt của máy Toshiba, Panasonic, Sanyo…

Nếu bạn muốn máy giặt chất lượng tốt hơn thì tham khảo : Máy giặt công nghiệp Primus – Mỹ

2. Thương hiệu máy giặt Toshiba

Đây là một trong những thương hiệu có xuất xứ từ Nhật Bản chính vì thế đây được đánh giá là một trong những dòng máy giặt có chất lượng giặt đồ tốt chỉ xếp sau dòng máy giặt LG mà thôi .

toshiba

Đặc điểm của dòng máy giặt Toshiba :

– Đây là dòng máy giặt mạnh về máy giặt cửa đứng bởi nó tích hợp công nghệ dẫn động trực tiếp.
– Đặc biệt khả năng tiết kiệm điện và lưu giữ hương thơm lâu .
– Đối với máy giặt cửa ngang Toshiba sử dụng dây curoa như máy giặt Electrolux.
– Chính vì chất lượng của máy giặt tốt cho nên giá thành cũng khá cao nên ít người lựa chọn.

3. Thương hiệu máy giặt Electrolux

Đây là thương hiệu gần đây cũng được khá nhiều đơn vị ưu chuộng , chính vì thế đây cũng được đánh giá là một trong những dòng máy có tiềm năng về chất lượng giặt đồ bởi công nghệ của Electrolux đang được ngày một được nâng cao .

may-giat-electrolux-

Đặc điểm nổi bật của thương hiệu này :

– Được đánh giá là một trong những hãng máy giặt có thương hiệu cao cấp được nhiều người biết đến. Có điểm nổi bật tiết kiệm điện, nước, thân thiện với con người và môi trường.

– Đối với dòng máy giặt Electrolux với dòng sản phẩm EWT sử dụng công nghệ T-Drive giặt sạch, có khả năng chống xoắn quần áo , đặc biệt là không có vết xà phòng sau khi giặt và tiết kiệm nước.

– Về hình dáng được thiết kế đẹp mắt , có nắp kính đẹp mắt và bàn phím thân thiện với người dùng .
– Đặc biệt máy giặt Electrolux chạy khá hoạt động êm và bền .

4. Thương hiệu máy giặt Sanyo

Sanyo đây là thương hiệu được khá nhiều người biết đến bởi thương hiệu này mặt hàng được biết đến chủ yếu là dòng máy giặt và họ chủ yếu là chuyên sâu về sản xuất máy giặt gia đình .

sua-may-giat-sanyo

Đặc điểm của máy giặt thương hiệu này :

– Dòng máy phổ biến của Sanyo tại Việt Nam là máy giặt lồng đứng.
– Có đầy đủ các dải công suất từ 5kg cho đến 15kg / 1 mẻ giặt
– Đa dạng mẫu mã sản phẩm có 2 dòng chính là dòng lồng ngang và lồng đứng .

Tham khảo thêm đơn vị phân phối : Máy giặt công nghiệp Việt Nam

Đó là 4 thương hiệu máy giặt có chất lượng giặt sạch nhất được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất hiện nay , ngoài ra chúng ta cũng nên tham khảo các dòng máy giặt này để đảm bảo được chất lượng của máy giặt .