Bán máy giặt công nghiệp tại Hải Phòng giá rẻ

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Máy giặt công nghiệp mới tại Hưng Thịnh Phát

Nhằm mục đích xử lý quần áo, vải vóc với số lượng lớn và nhanh chóng, máy giặt công nghiệp đã được phát minh và ra đời. Công ty Hưng Thịnh Phát đã mở các cơ sở bán máy giặt khắp cả nước, trong đó có bán máy giặt công nghiệp tại Hải Phòng với đa dạng các loại máy, thương hiệu khác nhau.

36_0

Ưu điểm máy giặt công nghiệp của Hưng Thịnh Phát

Là đơn vị nhập khẩu máy giặt công nghiệp trực tiếp từ các nước công nghệ công nghiệp phát triển nhất thế giới, Hưng Thịnh Phát luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Bán máy giặt công nghiệp tại Hải Phòng tập hợp các loại máy giặt đa dạng thương hiệu, kích thước và có nhiều ưu điểm khác biệt:

  • Máy giặt công nghiệp chính hãng, mới 100% có độ bền bỉ.
  • Kết cấu máy giặt vững chắc, vỏ ngoài bằng thép không gỉ đảm bảo máy luôn hoạt động tốt trong mọi môi trường
  • Sản phẩm có đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, có chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  • Công nghệ giặt là hiện đại, có hơn 30 chương trình giặt khác nhau, thoải mái cho người dùng lựa chọn.

Bán máy giặt công nghiệp tại Hải Phòng của công ty Hưng Thịnh Phát đang được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng sản phẩm và quyết định bỏ vốn đầu tư. Sản phẩm ở đây nói không với hàng Trung Quốc nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

Chất lượng dịch vụ số 1 Việt Nam

Đến với bán máy giặt công nghiệp tại Hải Phòng, quý khách sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất tại đây. Mọi thông  tin về sản phẩm sẽ được cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất. Đảm bảo khách hàng sẽ không phải mất công tìm kiếm hay so sánh các loại máy giặt với nhau.

Sẽ có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng bởi toàn bộ các thương hiệu máy giặt phổ biến và chất lượng cao trên thế giới đều có mặt tại kho hàng của Hưng Thịnh Phát. Nổi tiếng như Image của Thái Lan, Fagor của Tây Ban Nha, Renzzcci của Italia… Đặc biệt có các loại dải công suất vô cùng đa dạng phù hợp với nhu cầu, quy mô sử dụng khác nhau.

Đặc biệt, bán máy giặt công nghiệp tại Hải Phòng có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo ở nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm về sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt. Chúng tôi sẽ hỗ trợ trong vòng 3 năm với các thiết bị máy giặt mà khách hàng mua tại công ty.

Nếu đang có nhu cầu sở hữu những chiếc máy giặt chất lượng hàng đầu Việt Nam thì hãy đến với các cơ sở bán hàng của Hưng Thịnh Phát ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNH PHÁT

Hotline: 0965.393.185