Cách chọn bếp gas công nghiệp loại nào tốt

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Tầm quan trọng của bếp gas công nghiệp trong hệ thống các nhà hàng lớn nhỏ đang ngày một được khẳng định hơn , bản chất của các dòng bếp công nghiệp đều có chức năng giúp chúng ta có thể chế biến các thực phẩm từ thực phẩm sống thành thực phẩm tái chín .

Bếp gas công nghiệp thường được sử dụng trong các khu vực :

– Sử dụng trong các khu vực nhà ăn tập thể như trong trường học , quân đội , trong hệ thống công ty lớn
– Sử dụng trong các quán ăn nhanh , các cửa hàng chế biến thực phẩm chín
– Trong khu vực nhà hàng , khách sạn , nhà ăn ….

Nhưng trước khi tìm và lựa chọn bếp công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau:

– Đầu tiên chúng ta cần quan tâm nhu cầu sử dụng của đơn vị mình , xem công suất nấu nướng trong 1 ngày là bao nhiêu để từ đó có thể thống kê được công suất của bếp công nghiệp , lựa chọn số lượng bếp sao cho phù hợp .
– Vấn đề tiếp đó là chúng ta cần xác định được thương hiệu bếp công nghiệp , lựa chọn được thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay để đảm bảo tính an toàn .
– Lựa chọn loại bếp gas và số lượng họng đốt sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng .
– Lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên chúng ta cần lựa chọn.

bep-au-cho-nha-hang
– Hiểu được ưu nhược điểm của mô hình sử dụng bếp gas công nghiệp .
+ Ưu điểm : Bếp gas công nghiệp thường có thể dễ dàng vệ sinh , lau chùi dễ dàng . Bề mặt bếp công nghiệp thường được thiết kế bằng loại thép không gỉ cho nên rất dễ dàng vệ sinh bằng các loại nước tẩy dầu mỡ sau mỗi lần nấu ăn .Ngoài ra bề mặt bếp khá khá nhỏ gọn cho nên chúng ta không bị tốn nhiều diện tích sử dụng trong nhà bếp .Đặc biệt là chi phí đầu tư hiện tại và sau này thường ít hơn rất nhiều so với các dòng bếp công nghiệp sử dụng điện .
+ Nhược điểm : Thường có tỉ lệ mất an toàn cháy nổ khi sử dụng cao hơn so với sử dụng nếu chúng ta không biết cách sử dụng đúng cách . Tuy nhiên nếu dùng có phương pháp, phân bố hợp lý thì sẽ vẫn rất an toàn. Bếp đun có hình thành ngọn lửa nên cần cẩn trọng khi chế biến các món có cồn, dầu nhiều.

Để mà biết được bếp gas công nghiệp loại nào tốt thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau :

– Yếu tố thương hiệu là một trong những yếu tố giúp chúng ta có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm bếp gas công nghiệp đó .Hiện nay hầu hết trên thị trường Việt Nam để mà nói đến thiết bị bếp công nghiệp thì chúng ta nói đến thiết bị bếp công nghiệp Berjaya .Đây là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới được sản xuất tại Malaysia .
– Điều mà chúng ta cần quan tâm nữa đó là công suất tiêu thụ gas của bếp công nghiệp đó . Một sản phẩm bếp gas công nghiệp tốt thì công suất tiêu thụ sẽ tiết kiệm hơn nhưng chất lượng ngọn lửa đốt vẫn có thể đáp ứng được công suất đốt .