Chia sẻ kinh nghiệm 5 năm về phát triển xưởng giặt là đi đến thành công

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Làm giàu là một trong những mục tiêu hướng đến của bất kỳ ai cho nên đó cũng là một trong những vấn đề xoay quanh giải đáp làm thế nào để có thêm thu nhập thêm hằng ngày mà vẫn có thể đi làm công việc hành chính ở các doanh nghiệp khác . Một trong những bài toán đó đang được khá nhiều người quan tâm , bởi họ muốn tối ưu nhất những đồng tiền bỏ ra và kiếm bộn tiền khi làm nghề tay trái . Một trong những ngành nghề mà chúng ta vẫn có thể vừa đi làm giờ hành chính mà vẫn có thể lựa chọn làm công việc mở xưởng giặt là công nghiệp . Đó là những vấn đề mà không phải ai cũng có thể làm và thành công được .

khac-nhau-may-giat-cong-nghiep-may-giat-thuong

Như chúng ta biết hình thức mở xưởng giặt là đang là một trong những vấn đề mà được khá nhiều người quan tâm bởi đây là một trong những lĩnh vực khá phát triển trên thị trường hiện nay và cũng khá nhiều đơn vị mở xưởng giặt là và đem lại những thành công hay đem lại những lợi nhuận lớn.

Dưới đây là những ý tưởng mà chúng ta nên tham khảo trước khi mở xưởng giặt là :

– Đầu tiên đó là ý tưởng xây dựng xưởng giặt là cho hệ thống khu vực dân sinh , như chúng ta biết thì mục tiêu đáp ứng nhu cầu của dân sinh khá rộng và đều . Nhu cầu sử dụng của người dân đang ngày một gia tăng bởi đời sống đang được cải thiện đáng kể . Thông thường với các sản phẩm máy giặt gia đình thông thường thì không thể đáp ứng được nhu cầu giặt là mà cần đến việc sử dụng máy giặt công nghiệp . Cho nên chúng ta nên lựa chọn 1 hệ thống giặt là gồm 1 chiếc máy giặt công nghiệp tầm 20kg và 2 chiếc máy sấy gia đình để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng . Điều đó áp dụng chủ yếu cho việc mở xưởng giặt là mới và chúng ta có thể vận hành xưởng giặt đến 5 năm thì mới cần nâng cấp hệ thống nếu xưởng giặt . Chúng ta nên lựa chọn điểm đặt xưởng giặt là tại khu vực đông dân cư hoặc các khu vực có nhiều khu chung cư bởi đây là một trong những khu vực có lượng khách hàng lớn là tốt nhất , có thể đáp ứng được lượng khách hàng thường xuyên nhất .

– Kinh nghiệm mở xưởng giặt là công nghiệp để đáp ứng nhu cầu của các khu vực nhà nghỉ , khách sạn , nhà hàng , các doanh nghiệp hay hệ thống khu công nghiệp . Đối tượng phục vụ chúng ta đang không được tập trung bằng xưởng giặt là cho dân sinh thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau : Chúng ta nên lựa chọn khu vực là trung tam của các khu vực nhà nghỉ , khách sạn , nhà hàng , công ty lớn nhỏ và khu vực phải có mặt bằng rộng rãi . Ngoài ra chúng ta cần có hệ thống chuyển xe ô tô chuyên nhận và phát sản phẩm . Với xưởng giặt là công nghiệp này chúng ta chỉ cần lựa chọn ban đầu là 1 cặp đến 2 cặp máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp có dải công suất từ 27kg đến 36kg là phù hợp để chúng ta sau này dễ dàng nâng cấp .