Cung cấp thiết bị cho SumoBBQ tại 30 – 32 Quán Sứ

Khác với những nhà hàng cùng chuỗi, SumoBBQ Quán Sứ là  sự lựa chọn cho những thực khách yêu thích khám phá ẩm thực Nhật trong  một không gian riêng tư hơn. Những mảng tường gỗ Laminate lớn tạo cảm  giác mộc mạc, tự nhiên, gần gũi. Thực khách sẽ cảm thấy thư giãn để  thưởng thức bữa ăn cùng gia đình hay bạn bè sau một ngày làm việc bận  rộn.

Ảnh 2

Bên cạnh việc mang đến cho bạn một không gian ấm cúng,  SumoBBQ còn là cơ hội trải nghiệm những món ăn của Nhật Bản. Trong lúc  chờ được phục vụ món chính, bạn có thể nhấm nháp đĩa đậu lông Nhật ngọt  bùi, lưu lại trên đầu lưỡi chút vị hơi mằn mặn của muối tinh rang khô  giã nhỏ rắc kèm, hay món salad rong biển thanh mát, kích thích vị giác,  phù hợp để chọn làm món khai vị cho một bữa tiệc nướng.

sumobbq-hoang-quoc-viet
Đồ ăn tại SumoBBQ đa dạng, từ thịt bò Australia, Mỹ,  gia cầm, hải sản đến các món lẩu Nhật Miso, Shabu đều được làm và tẩm  ướp từ những nguyên liệu cao cấp của Nhật Bản như cá bào, minrin, miso  và nhiều loại gia vị khác.

Nhân dịp khai trương, SumoBBQ Quán Sứ dành tặng khách  hàng voucher bia trị giá lên đến 1 triệu đồng, chương trình áp dụng đến  hết ngày 7/10.


(Nguồn: Chuỗi nhà hàng Nướng và Lẩu Nhật Bản SumoBBQ)