MÁY RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP

Máy rửa bát công nghiệp có một vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thông bếp ăn nhà hàng khách sạn cũng nhu bếp ăn tập thể trường học, công ty, bệnh viện.

Lợi ích mà máy rửa chén bát công nghiệp

Sửa sạch đạt chuẩn vô trùng và khử mùi hiệu quả. Một trong những tiêu chí và lợi ích hàng đầu mà chúng ta nhắc đến chính là khả năng xử lý vật dụng và bát đĩa sạch đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khử 99.9% vi khuẩn và mùi thức ăn.

Tiết kiệm chi phí : Nguồn nước sử dụng luôn được tận dụng tối đa giảm thiểu . Ngoài ra nó tiết kiệm về điện năng và chi phí cho việc rửa chén bát nhờ công nghệ hệ đại. Đặc biệt một trong những nghiên cứu thực tế của thương hiệu Dolphin đã chỉ ra rằng. Máy rửa bát nhà hàng tiết kiệm được hơn 60% chi phí dành cho việc làm sạch vật dụng so với việc thuê nhân công và các biện pháp thủ công hàng ngày.

Bạn xem thêm về máy rửa bát dolphin đến từ Hàn Quốc nhé

Tốc độ xử lý nhanh công nghiệp: Về bản chất máy móc thiết bị sinh ra để đảm bảo thực hiện công việc thay con người một cách hiệu quả. Máy rửa bát công nghiệp cũng vậy, nó thực hiện công việc một cách khoa học hiệu quả với tốc độ nhanh, chính xác. Khả năng hoạt động liên tục sẽ đảm bảo khả năng xử lý khối lượng vật dụng cần rửa lớn trong một thời gian ngắn.

Những mẫu máy rửa bát công nghiệp

Máy rửa bát băng chuyền

Là mẫu máy được nhiều nhà quản lý tin dùng. Nó có tầm hoạt động lớn, tính chất công nghiệp cao. Phù hợp với hệ thống bếp ăn tập thể công ty, khu công nghiệp và bệnh viện hoặc hệ thống nhà hàng lớn, khách sạn và các đơn vị tổ chức sự kiện. Tính chất công nghiệp được khẳng định bởi công suất lớn: Rửa nhanh – sạch -số lượng nhiều – hiệu quả cao. Máy có tích hợp với hệ thống băng chuyền tải tự động luân chuyển các rack có chứa chén bát và vật dụng vào khoang rửa thành phẩm được đưa ra ngoài một cách khoa học.

Bạn cũng có thể xem thêm: máy rửa bát băng chuyền

Máy rửa bát nhà hàng

Là kiểu máy rửa chén bát công nghiệp với kích thước và mô hình vừa phải. Khá phù hợp với nhà hàng tầm trung và các hệ thống kinh doanh ẩm thực nhà hàng, quán ăn.

Chúng tôi luôn có những mẫu máy rửa chén bát nhà hàng thông dụng đến chuyên biệt phù hợp với mô hình nhà hàng có phạm vi trung bình và lớn.

Những đơn vị nên sử dụng :

  • Hệ thống nhà hàng  – khách sạn
  • Các quán ăn có số lượng khách lớn
  • Các khu vực nhà ăn tập thể

Bạn cũng có thể tham khảo thêm: máy rửa bát nhà hàng, máy rửa bát công nghiệp

Video máy rửa bát băng chuyền tại Hưng Thịnh Phát :

LIÊN HỆ :  0985.651.203 , 0976.234.380 , 0965.393.185
Tìm kiếm : máy rửa chén , may rua bat nha hang
 

Hiển thị một kết quả duy nhất