Địa chỉ cung cấp máy sấy công nghiệp uy tín

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Giặt khô hay còn thường được gọi chung dưới tên gọi giặt khô là hơi. Để làm sạch quần áo, giặt khô là quá trình sử dụng dung môi kết hợp với hóa chất giặt khô và máy giặt khô. Sau đó quần áo sẽ được xả, vắt và sấy. Để thu hồi dung môi sạch và tái sử dụng thì dung môi được tách chất bẩn qua bộ phận lọc.

Và câu hỏi mà bất kỳ chủ khách sạn nào cũng quan tâm là làm thế nào để lựa chọn đúng loại thiết bị giặt là? Vì vậy, trong khách sạn, hay khu nghỉ dưỡng của mình bạn cần xác định rõ công suất và đối tượng khách hàng. Ví như trong khách sạn cần thêm máy sấy công nghiệp ngoài giặt khô, giặt ướt, là hơi là các thiết bị giặt là cơ bản.

Địa chỉ cung cấp máy sấy công nghiệp uy tín

Hãy liên hệ với Hưng Thịnh Phát để được tư vấn chi tiết nhất nếu quý khách hàng cần tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp thiết bị giặt khô là hơi uy tín. So với giặt ướt chính, thành phần cấu tạo của các thiết bị giặt khô và quá trình vận hành tương đối phức tạp. Chính vì vậy, nên tìm một địa chỉ tin cậy nếu quý khách muốn lắp đặt một thiết bị giặt khô cho xưởng giặt hay khách sạn của mình, để cho thiết bị giặt khô là hơi của bạn không chỉ được cung cấp những sản phẩm chất lượng mà còn lên phương án thiết kế, tư vấn lựa chọn sản phẩm máy sấy công nghiệp, lắp đặt, hướng dẫn vận hành và bảo hành dài hạn.

Bạn sẽ lựa chọn cho khách sạn của mình loại thiết bi giặt là phù hợp, tùy vào nhu cầu của từng khách sạn và kinh phí đầu tư. Tuy nhiên, quý khách hàng nên lựa chọn các thương hiệu uy tín để đảm bảo hiệu quả giặt sạch và thời gian sử dụng lâu dài. Với uy tín nhiều năm trên thị trường, Hưng Thịnh Phát tự hào là nhà cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp Primus, Image, Maxi… tại Việt Nam sản phẩm chất lượng châu Âu, giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn, cam kết hài lòng khách hàng.

Chúng tôi là nhà phân phối tại Việt Nam nên mức giá báo cho quý khách hàng là mức giá tốt nhất và có chế độ sau bán hàng luôn làm hài lòng quý khách hàng, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị giặt là nói chung và thiết bị giặt khô là hơi nói riêng của các hãng như Primus, Image, Maxi… Bên cạnh các sản phẩm thiết bị máy sấy công nghiệp để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy giặt công nghiệp, máy là lô công nghiệp,…