Lắp đặt và chào mứng Sumo BBQ thứ 2 tại Hoàng Quốc Việt

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184 Sự  ra đời nhanh chóng của SumoBBQ thứ hai làm người ta thắc mắc vì sao SumoBBQ lại nhanh chóng thành công tới vậy. Lý do đầu tiên phải kể đến  là phong cách thiết kế Nhật Bản hiện đại đã khiến SumoBBQ có sức hút  riêng bởi sự kết hợp táo báo hai gam màu đỏ, đen cùng hàng loạt bức  tranh về các đấu sỹ Sumo trong sinh hoạt đời thường. Thêm vào đó phong  cách phục vụ tận tình, món nướng theo phong cách Nhật Bản tinh tế và  những thức uống chọn lọc đã hoàn toàn chinh phục những thực khách khó  tính của Hà thành.
foody-mobile-sumo-bbq-hn-mb-jpg-960-635706643555146613

Kế thừa những nét riêng và độc đáo của SumoBBQ, SumoBBQ Hoàng Quốc Việt sẽ làm bất ngờ các thực khách bởi không  gian thoáng đãng với ba tầng phục vụ, nổi bật bởi hai gam màu đỏ đen  truyền thống. Những dãy bàn lớn kéo dài hứa hẹn sẽ là nơi tuyệt vời cho  các bữa tiệc sum vầy cuối năm bên đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân.  Đến với SumoBBQ trong dịp tưng bừng khai trương thực khách sẽ có  cơ hội  được thưởng thức miễn phí một trong những thức uống hảo hạng của xứ sở  Bạch Dương- bia sống FO với hương vị đặc biệt phù hợp với đồ nướng tại  đây. “Uống tưng bừng mừng khai trương” với bia tặng trị giá tới 1 triệu  đồng (trên một bàn tiệc) mà SumoBBQ Hoàng Quốc Việt muốn dành tới thực  khách yêu mến chuỗi nhà hàng trong cái tiết trời se lạnh của ngày cuối  đông quả thật vô cùng hấp dẫn.

SumoBBQ được sáng lập bởi công ty Golden Gate – một công ty đeo đuổi sứ mệnh  xây dựng và nhân rộng các thương hiệu ẩm thực lớn tại Việt Nam. SumoBBQ sẽ tiếp tục được phát triển theo mô hình chuỗi và còn mang đến cho thực  khách nhiều cơ hội thưởng thức tinh hoa ẩm thực Nhật với phong cách phục  vụ lịch sự và thân thiện.