Máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền ? Và mua ở đâu tốt ?

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Hiện chủ đề về máy giặt công nghiệp đang là một trong những chủ đề mà được khá nhiều đơn vị quan tâm nhất hiện nay đa phần là khu vực xưởng giặt là , bệnh viện , các khu nghỉ dưỡng , nhà nghỉ – khách sạn …Đây là dòng máy giặt có kích thước và dải công suất lớn hơn rất nhiều so với dòng máy giặt gia đình như chúng ta thường gặp thấy ở gia đình mỗi chúng ta .

sua-may-giat-gia-bao-nhieu-2

Máy giặt công nghiệp là dòng máy giặt có dải công suất giặt lớn , sử dụng nguồn điện 3 pha , có kích thước lớn và đặc điểm nổi bật của nó so với máy giặt gia đình đó là nó có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài, và giá cả tất nhiên là đắt hơn máy giặt thường rất nhiều thậm chí là gấp tầm 10 – 15 lần so với máy giặt gia đình .

Xem thêm : Máy giặt công nghiệp là gì ?

Trước khi mua máy giặt công nghiệp chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau :

– Chúng ta cần tìm hiểu về thương hiệu mà chúng ta cần mua , nếu chúng ta chưa xác định được thương hiệu máy giặt công nghiệp nào nên mua thì chúng ta nên cần có kỹ thuật chuyên sâu về máy giặt công nghiệp mới có thể giúp lựa chọn được thương hiệu máy giặt công nghiệp đúng đắn .

– Phải xác định được mức công suất giặt trong 1 ngày của đơn vị mình như 1 ngày chúng ta có lượng vải khô là bao nhiêu kg để từ đó chúng ta có thể dựa vào đó tính được dải công suất máy giặt công nghiệp tương ứng . Nhưng chúng ta nên lưu ý là thời gian trung bình 1 mẻ là từ 45 phút đến 60 phút 1 mẻ giặt tùy vào chất liệu vải .

– Lựa chọn điểm đặt máy giặt công nghiệp , máy giặt công nghiệp rất khác so với máy giặt gia đình là cần phải thiết kế hệ thống bệ bê tông vững chắc để có thể giảm độ rung lắc của máy trong hoạt động . Chính vì thế chúng ta sau khi chọn được xong dòng máy giặt nên nhờ bên cung cấp máy giặt công nghiệp tư vấn và đổ bệ để đảm bảo độ an toàn cho máy giặt cũng như đảm bảo chất lượng giặt đồ .

– Lựa chọn đơn vị nhập khẩu máy giặt công nghiệp trực tiếp để nhận được mức giá tốt nhất , chế độ bảo hành chính hãng an toàn nhất .

Máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền ?

Đây là câu hỏi mà được nhiều người hỏi nhiều nhất hiện nay , nhưng để có mức giá cụ thể thì chắc chắn là trên thị trường không có mức giá chung bởi thị trường Việt Nam đang có khá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp khác nhau và có mức giá khác nhau . Hiện nay trên thị trường đang có các thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng như : máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Primus , máy giặt công nghiệp Fagor , máy giặt công nghiệp Maxi .

Tuy nhiên không phải cùng 1 máy giặt công nghiệp 20kg là đều có mức giá như nhau bởi nó còn yếu tố về thương hiệu máy giặt đó , có những dòng máy giặt công nghiệp 20kg được nhập khẩu từ các quốc gia không có chất lượng đảm bảo như Trung Quốc thì mức giá máy giặt công nghiệp 20kg chỉ nằm ở mức 80 triệu trở về. Còn nếu dòng máy giặt đó mà từ thương hiệu nổi tiếng với chất lượng đảm bảo nó ó mức giá thấp nhất là 190 triệu 1 chiếc trở lên .

Vậy máy giặt công nghiệp mua ở đâu tốt ?

Loading...

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp , máy là lô công nghiệp chính hãng cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường . Với hơn hàng trăm các dự án lớn nhỏ chuyên cung cấp cho các khu vực như xưởng giặt là mới hay nâng cấp hệ thống , cho các khu vực nhà nghỉ – khách sạn , bệnh viện , các khu vực nghỉ dưỡng trên toàn quốc .