Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu ?

Đối với các hộ kinh doanh, khách sạn, nhà nghỉ, xưởng giặt là có quy mô giặt là lớn, chúng tôi chuyên báo giá máy giặt công nghiệp 12kg 20kg 25kg 30kg 40kg 50kg giá rẻ. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật 24/24 online và cam kết báo giá nhanh chóng, uy tín, chính xác trên toàn quốc.

Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các dòng máy giặt công nghiệp số 1 tại Việt Nam cho nên sản phẩm luôn có chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường . Ngoài ra Hưng Thịnh Phát hỗ trợ lắp đặt tận nơi miễn phí trên toàn quốc .

HỖ TRỢ BÁO GIÁ CÁC DẢI CÔNG SUẤT MÁY GIẶT :

bao-gia-may-say-cong-nghiep-girbau

Máy giặt công nghiệp ngày càng được nhiều hộ gia đình kinh doanh nhỏ lựa chọn, đặc biệt có những công suất nhỏ như máy giặt công nghiệp 12kg 15kg 20kg 25kg 30kg 40kg 50kg. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về một số loại máy giặt công suất nhỏ dưới đây.

1. Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu ?

Sẽ tốt hơn so với máy lớn khi sử dụng máy giặt công nghiệp công suất nhỏ do thời gian chờ đợi đủ một mẻ giặt trong máy nhỏ nhanh hơn, điều này rất phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ do đó tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư. Khi quý khách hàng có nhu cầu mở một hệ thống giặt chuyên nghiệp, cần lưu ý rằng việc đầu tư phải đúng công suất, hợp lý và có khả năng mở rộng dịch vụ sau này. Việc này giúp cho xưởng giặt của quý khách hướng tới mục tiêu tạo thương hiệu lâu dài và duy trì ổn định việc sản xuất.

2.Lựa chọn máy giặt công nghiệp cần yếu tố gì ?

Dựa trên các yếu tố cơ bản sau để có thể lựa chọn loại máy giặt công nghiệp nói riêng và thiết bị giặt là công nghiệp nói chung:

  • Thương hiệu máy giặt

    Đây là một trong những vấn đề mà chúng ta cần quan tâm nhất bởi thương hiệu đóng vai trò khẳng định chất lượng tốt hay không tốt . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp có thương hiệu lớn như Image , Fagor, Primus .

  • Công suất máy giặt

    Chúng ta cần lựa chọn đúng dải công suất của máy giặt công nghiệp để đảm bảo không bị lãng phí khi sử dụng như quá tải công suất hay không đủ công suất để đáp ứng nhu cầu . Đương nhiên cũng gây ra sự lãng phí về tài chính bởi phải đầu tư nhiều lần hoặc sử dụng không hết công suất gây dư thừa công suất

  • Đầy đủ giấy tờ CO, CQ , CE

    Đối với các dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp thì bắt buộc phải có đầy đủ các giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ như CO, CQ , CE để đảm bảo được sản phẩm nguyên đai nguyên kiện .

– Tỉ lệ công suất máy sấy hoặc máy giặt là 1:1 với hệ thống sấy sử dụng hơi, còn với hệ thống sấy điện thì tỉ lệ này là 1,2:1.

– Hệ thống sấy sử dụng điện: rất phù hợp với xưởng giặt cỡ nhỏ vì chi phí đầu tư thấp, kết cấu nhỏ gọn.

– Với loại đồ bẩn trung bình, bẩn nặng thời gian tổng cộng để giặt mỗi mẻ tối đa là 1 giờ/mẻ.

3. Báo giá máy giặt công nghiệp hãy đến Hưng Thịnh Phát

Loading...

Giá máy giặt công nghiệp mà chúng tôi báo với khách hàng là giá tốt nhất và còn tùy thuộc vào hãng, công suất, số lượng máy. Quý khách hàng có thể tham khảo, một số hãng máy giặt uy tín hiện nay như máy giặt công nghiệp Image, Primus, Fagor, Maxi… đây đều là những thương hiệu uy tín chất lượng của các nước châu Âu và được Hưng Thịnh Phát nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam. Ngoài phân phối, báo giá máy giặt công nghiệp 12kg 15kg 20kg 25kg 30kg 40kg 50kg, chúng tôi còn phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp có công suất lớn lên đến hàng trăm kg trên toàn quốc.